Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

boyzhola

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 261
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งการเงินและก็ความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ว่าก็จะต้องจ่ายออกไปมากเหมือนกัน เนื่องจากว่าจะมีคนมาช่อยใช้หรือหยิบยืมอยู่ตลอดแต่ก็ไม่สามารถจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แต่ว่าโดยเบื้องต้นก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินความสามารถอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางครั้งบางคราวทำให้มีหนี้สินรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังถึงแม้จะทุ่มเทไปมาก ชอบพบอุปสรรคให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล รวมทั้งมักจะมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำพูด บอกแล้วได้ทรัพย์ เจริญเพราะเหตุว่าปาก หารายได้เก่ง หารายได้ชำนาญ ได้ทรัพย์สิน เนื่องจากคำพูด มีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยบ่อย รู้เรื่องผู้อื่น ปลอบประโลมใจเก่ง มีรสนิยมชอบใช้สิ่งที่มีราคา แต่เนื่องจากหารายได้เก่ง และก็ได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา ได้ดิบได้ดีเนื่องจากว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะสมกับธุรกิจของกินอาหารทุกประเภท การเสริมสวย งานที่เกี่ยวโยงกับน้ำทุกประเภท
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว แม้เป็นเพศชายใช้จะมีดวงสตรีอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ว่าแม้หญิงใช้จะต้องชุบเลี้ยงข้างชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการมีคู่ครองให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด นำมาซึ่งความสัมพันธ์กับข้างชาย แต่ก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดระยะเวลา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาดมาก เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบค้าด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและสมาธิดี มั่นคง มีคู่สามีภรรยาและความรักที่ดี มียศตำแหน่งและก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมช่วยเหลือให้เจอกับการบรรลุผล หารายได้คล่อง พอมีพอกิน มีความรอบคอบ โด่งดัง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต เก็บเงินอยู่ จะสมหวังทั้งความรักและก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันแน่กล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันและเป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ส่งผลให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำจุนค้ำชูตลอด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ ดึงดูด เป็นหวานใจ ชีวิตบรรลุผลสำเร็จดี หารายได้ชำนาญ รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม มักมากลาภจากคนแก่ ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากมายก่ายกองที่เข้ามารัก
การตักเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด, เบอร์ มงคล ทรู 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31