Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มญี่ปุ่น ร่มเล็ก ร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19382
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มอังกฤษ ร่มขนาดใหญ่ ร่มเล็ก ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกยกย่องว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ถูกจัดอันดับว่า เป็นร่มพับขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะกับการเปิดกางในตอนหน้าฝนนั้น นอกจากต้องมีความสะดวกต่อการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว จะต้องทนรวมทั้งมีรูปแบบการใช้ที่ดี คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นที่ถูกยกย่องว่า ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะสู้กับลมพายุได้อย่างแข็งแรง ถึงแม้เจ้าร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา อย่างไรก็ดีก็สามารถที่จะต้านทานแรงลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยที่ไม่พับหรือเกิดปัญหาร่มพับพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนทานให้การยับยั้งป้องกันน้ำฝนที่ยอดเยี่ยม หากเพื่อนๆเป็นคนซึ่งชื่นชอบการท่องเที่ยวสม่ำเสมอ เพื่อนๆจะต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรจุเก็บใส่ในกระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หรือว่าร่มพับที่เหมาะสมกับจับถือด้วยมือเพียงฝั่งเดียว ซึ่งร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถที่จะเป็นคำตอบได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าเย้ายวนให้เลือกใช้มากมายกว่า 20 โทนสี ขณะเดียวกันก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่ม ซึ่งถ้าหากร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพอย่างเดิมโดยโครงไม่หักหรือพังเสียหายเลย นอกจากนี้มีระบบเปิดออโต้ โดยสาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก ทั้งนี้เพราะแทบจะไม่จำเป็นต้องออกแรงกดมากมาย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องวิตกเรื่องความแข็งแรง เพราะว่าทางบริษัทการันตีว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้ป้องกันฝนได้มากกว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กของสุภาพสตรี ซึ่งต้องการให้ร่มพับเล็กพอเพียงเก็บใส่ลงภายในกระเป๋าสตางค์หรือว่ากระเป๋าสะพายเฉพาะตัว เนื่องจากมีน้ำหนักตัวเพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มราคาถูกมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีชนิดประเภทซึ่งงดงาม มาพร้อมกับศักยภาพเวลาป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ทุกเวลา มากกว่านั้นท่านจะพบว่าร่ม Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงกดเบาๆ หนเดียวเพียงเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้ลูกๆ ของท่านได้เลือกใช้งานอย่างแท้จริง เพราะขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับทำจากผ้าnylonป้องกันฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกเฟ้นมากมาย เช่นว่า สีดำสนิท น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือว่าธีมสีชมพู พวกมันคือร่มที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายรวมทั้งสุภาพสตรี

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านของผู้รักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มพับที่ค่อนข้างสดใสอีกทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสำหรับผู้เป็นทาสสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นอยู่ตรงที่ ลายปริ้นภาพสุนัขที่ตัวร่มพับสามารถที่จะเปลี่ยนโทนสีได้เวลาเปียกปอน ส่งผลให้คุณมีความรู้สึกสนุกสนานแม้ในระยะเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลวดลายยังเป็นสีสะท้อนแสง ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยขณะเดินข้างถนนยามค่ำคืนอีกด้วย นอกจากนี้ยังการันตีตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้หากร่มมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ตอนเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะกับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างมาก ขณะเดียวกันเวลากางร่มกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุสองคนไปพร้อมกัน ตัวร่มเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีและแห้งได้ไว พร้อมด้ามจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามพบเจอลมพายุ หากคุณกำลังค้นหาของขวัญสำหรับคนเป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างยิ่ง

ร่มพับ auto เหมาะสมกับการเป็นของรางวัลในทุกโอกาส เลือกซื้อกับผู้ที่เพื่อนๆสนิท เป็นการบ่งบอกถึงความรักความห่วงได้อย่างดี อย่างไรก็ตามถ้าคุณมุ่งหวังตัดสินใจเลือกร่มกันฝนที่มีคุณภาพในระดับราคาส่ง ปริมาณมากๆ โปรดคิดถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะกับส่งมอบเป็นของชำร่วยหรือแจกจ่ายในงานที่เป็นมงคล

นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31