Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10661
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การท้องบางทีอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับผู้อื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งสิ้นที่ต้องเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงขวา มีหลายต้นเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อเพียรพยายามที่จะตั้งท้องถึงแม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้ว่าจะมีความเพียรพยายามหลายทีนี่คือเคล็ดลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับวิธีท้องได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างมาก:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการตั้งท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยให้คุณทราบว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะก่อให้คุณห่างจากการท้องได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้ท่านหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งสิ้นจะช่วยทำให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดและก็เตรียมร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มจังหวะในการมีท้องได้อย่างเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและธาตุที่ต้องต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับในการตั้งท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกกระฉับกระเฉง นอกเหนือจากนี้ยังช่วยขจัดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่รวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ถ้าหากคุณอยากที่จะยอดเยี่ยมในเวลานี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - พิจารณาน้ำหนักของคุณ
ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีท้อง ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินให้บากบั่นลดความอ้วน แต่ว่าในทางที่ช้าและมั่นคง ของกินที่บกพร่องอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการมีท้องได้ เสวนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับวิธีการนี้ ยิ่งไปกว่านี้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะท้องได้ไม่ยากเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนที่จะพยายาม

ข้อเสนอที่สี่ - หาในขณะที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจเป็นเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศแล้วก็ปล่อยให้ตัวอสุจิเจอไข่ที่ปล่อยออกมา สตรีที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันรวมทั้งการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งผองด้วยเหตุผลดังกล่าวบางทีอาจต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดหมายวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางจำพวกช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิ เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนั้นการเพิ่มความสามารถในการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่ดียิ่งขึ้นของคู่ขาของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการออกกำลังกายเสมอๆและการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการก่อร่างสร้างตัวน้ำอสุจิที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศบ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีท้องได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้ไม่ยาก หากคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณเพียรพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างและก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณตั้งท้องเป็นตัวอสุจิอะไรบางอย่างมีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พยายามตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในช่วงเวลาที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เพราะเหตุว่าช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นและก็ลดโอกาสสำหรับในการมีครรภ์

ข้อเสนอแนะเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอประมาณ โดยเหตุนั้นการพิจารณาปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - เลี่ยงความตึงเครียด
การศึกษาจำนวนไม่น้อยเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี ต่อให้เกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณมิได้มีท้องเป็นระยะเวลานาน แม้กระนั้นความเครียดอาจทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าคุณเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้แนวทางการบรรเทายกตัวอย่างเช่นโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดลับพวกนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดแจงสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจนำมาซึ่งภาวะมีลูกยากฉะนั้นจึงเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและช่วยลดความตึงเครียด

หญิงผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้แนวทางการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติงานในท้องได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนั้นโปรดผ่อนคลายรวมทั้งเพลินใจกับวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31