Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10686
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะเช่นกัน หญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในระยะแรก หากคุณกำลังท้องและประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางโอกาสไหมอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งครรภ์น่าเบื่อกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และก็เหตุเพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31