Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10661
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับผู้หญิงเพิ่มมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้พบกับสตรีหลายชิ้นในความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงจูงใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันรวมทั้งในช่วงเวลานี้สวยมากมายอะไรก็แล้วแต่เพศหญิงที่ต้องการข้อเสนอแนะสำหรับการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันชอบใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพนักโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่คุณเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. วิเคราะห์น้ำเชื้อของคู่รักของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณบากบั่นมีครรภ์ แต่พวกท่านเป็นทีม และมีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังพากเพียรที่จะท้อง เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องอย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่แตกต่างจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆมากมายก่ายกอง คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อสรุปทั้งหมดเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยแนวทางการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนยอดเยี่ยม

2. รู้เรื่องว่าบ่อยมากที่จะควรจะมีเซ็กซ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะตอนที่จะร่วมเพศที่จะท้องตามหมอส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่ร่วมเพศทุกๆวันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนสเปิร์มของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารจำนวนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่แล้วก็ในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในวันแล้ววันเล่าเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงเทคนิคสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยก่อนเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกมีเยอะแยะที่จะพรีเซ็นท์ แต่ว่าเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าหากคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรบ้างในโลกทำไมไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งอื่นๆมากมายที่ฉันอาจต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31