Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ยาไล่ยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดขายชั้น 1 ทั้งประเทศไทย  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3416
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เพียวกรีน ยาไล่ยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯจัดตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีเป้าประสงค์รวมทั้งความตั้งใจหาสินค้า ที่ผลิตมาจากธรรมชาติ100%และสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งปลอดภัยสู่ผู้ซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการขายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วประเทศไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม สเปรย์กันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นชนิดเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือนำมาสกัดใช้เพื่อการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ได้แก่ใบ กานใบ และลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านตะไคร้หอมกันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี ผลิตมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงและการปรับปรุงแก้ไขส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้อีกทั้งคุณภาพสเปรย์กันยุงที่ดีเลิศรวมทั้งมีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น ก็เลยไม่เสมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนดังเดิมเป็นไม่มีสารเคมี แล้วก็ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
ทำไมจำเป็นต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เนื่องมาจากสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของความสามารถในการไล่ยุงได้ทั้งยังในช่วงกลางวันและไล่ยุงช่วงกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกประเภท ลูกค้าจึงเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แม้กระนั้นมิได้ฆ่ายุง ดัง ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง อีกทั้งยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และสมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้มีความรู้สึกมีชีวิตชีวารวมทั้งมีชีวิตชีวา ทุกคราวเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้ยาไล่ยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (ยกเว้นใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปภายนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนอยาก โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกจำพวก โดยเฉพาะยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อกำเนิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และก็ไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถคุ้มครองได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ แม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ยุงลายสามารถจะออกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียงแค่ 1 เซนติเมตร แค่นั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยาไล่ยุง ได้ตามห้างชั้นแนวหน้า (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านยาชั้นแนวหน้าทั่วไปได้แก่ ร้านค้ายากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป
.
สนใจสั่งซื้อยาไล่ยุงถึงที่เหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  ยากันยุง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31