Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่ง ระดับโลกที่คุณผู้ชา  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Puttichai9876

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24620
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 ทิปสั่งทำ ร่มแฟชั่นที่น้องใหม่ต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งนับว่าเป็นหนึ่งในของใช้ทำมาร์เกตติ้งที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะบริษัทต่างๆ มักเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เพราะว่าร่มคือของใช้มูลฐานในชีวิตประจำวัน ดังนั้น จึงค่อนข้างมีคุณประโยชน์ในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะร่มที่ได้รับการออกแบบได้อย่างงดงามและผลิตโดยมีมาตรฐาน ซึ่งนี่คือกลยุทธ์การดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่คุณจำนงแจกร่มขายส่งให้นั้น คือคนซึ่งบ่งบอกลักษณะกับชนิดของร่มกับคุณ ปัจจุบันนี้ร่มขายส่งมีให้เลือกอย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มกันน้ำฝน  ร่มกันยูวี ซึ่งเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งจะเหมาะสำหรับกลุ่มคนสูงวัยหรือท่านโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้สิ่งที่จะปริ้น

เมื่อจะใช้งาน ร่มขายส่ง สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จำต้องให้ร่มสามารถบรรยายเรื่องราว แนะนำแบรนด์สินค้าของเพื่อนๆให้เป็นที่รู้จักได้โดยมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้นโลโก้ คำขวัญบนตัวร่ม ซึ่งเพื่อนๆต้องมั่นใจว่า Logo ที่ดีไซน์นั้นมีไซน์ใหญ่โตพอมองเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้อาจจะใส่สโลแกนที่สื่อคาแรคเตอร์ของธุรกิจเพื่อนๆก็ได้ ถึงกระนั้นไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกจนเกินไป ควรหลงเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความสวยงามดูสะดวกสายตา ขณะเดียวกันลูกค้าอยากถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกธีมสีซึ่งสอดคล้อง

สำหรับใช้ ร่มขายส่ง สำหรับทำการตลาด ต้องแน่ใจว่าโทนสีของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีธุรกิจของคุณ ควรเลือกโทนสีซึ่งสามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือ Logo ดูเด่น กลุ่มเป้าหมายทั่วไปสามารถมองเห็นหรือจดจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่สมควรสั่งซื้อแจกร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่กระนั้นร่มใสก็นำมาใช้ยับยั้งป้องกันแดดไม่ได้ หากว่าคุณใส่ใจใช้ร่มขายส่งสำหรับมาร์เกตติ้งควรจะเลือก ร่มราคาถูก สีทึบที่ลงตัวกับการใช้งานหลากหลายสภาวการณ์

4.ให้ความใส่ใจคุณภาพ

ทั้งนี้เนื่องจากตอนที่แจกของที่ระลึกให้แก่กลุ่มเป้าหมายแบรนด์ของท่านจะถูกพิพากษาแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ประจำวัน ที่พวกเขาจำต้องนำมาใช้งานบ่อยๆ คุณก็ควรตัดสินใจเลือกร่มขายส่งที่ดีอย่างยิ่งเท่าที่ทำได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีคุณภาพทนทานพอเพียงสำหรับใช้หลายหลากกาลเทศะ เหตุฉะนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากคุณยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ไปเสีย พร้อมทั้งเปลี่ยนมาใส่ใจกับคุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้ของการทำร่มทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น สำหรับมอบให้ผู้คนนั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มที่สมบูรณ์แบบไปตามซึ่งเพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ดีอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เครดิต : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31