Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7302
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องซื้อมาใช้ก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับระดับพรีเมี่ยม
สำหรับผู้ชายซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่พวกมันเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงระดับอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้งานในจีนกับอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีใครปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งและถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ทำให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถสร้างความลำบากกับชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับให้มีขนาดเล็กลงได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นต้นกำเนิดในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co แลเห็นหนทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะที่สัดส่วน รูปทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดรวมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันมาตรฐานของใช้อย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มเป็นของตัวเอง การผลิตจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนลงเม็ดหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนใช้วัตถุดิบซึ่งมีมาตรฐานค่อนข้างสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในจัดทำและมีมาตรฐานกำกับมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้หลากหลายไซน์ ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟสัดส่วนใหญ่ ที่ทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักพังเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตชุดป้องกันเม็ดฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์ดังอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส และ Nivea หากเพื่อนๆต้องการร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31