Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bahamaboy

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 170
  • การ์ม่า: +0/-0
  • HAHAHA Hello
    • ดูรายละเอียด
คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      อีกทั้งการเงินแล้วก็ความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากมายได้มาก แม้กระนั้นก็ต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน เนื่องจากจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแต่ว่าก็ไม่สามารถจะทวงได้ และไม่ค่อยได้กลับคืน แม้กระนั้นโดยฐานรากก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินกำลังอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางเวลาทำให้มีหนี้สินรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังถึงจะทุ่มเทไปมากมาย ชอบเจออุปสรรคให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล และชอบมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำบอกเล่า บอกแล้วได้ทรัพย์สิน เจริญเนื่องจากปาก หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง ได้ทรัพย์สมบัติ เพราะเหตุว่าคำบอกเล่า มีคนมาขอความเห็นปัญหาชีวิตด้วยบ่อย เข้าใจคนอื่น ปลอบโยนเก่ง มีรสนิยมชอบใช้สิ่งที่มีค่า แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าหาเงินเก่ง และก็ได้เงินจากหลายทางจึงไม่คือปัญหา ได้ดิบได้ดีเนื่องจากว่าปาก กินเก่ง เหมาะสมกับธุรกิจอาหารอาหารทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวกับน้ำทุกชนิด
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน ถ้าหากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีค้ำจุน แต่ว่าถ้าหากหญิงใช้ต้องเลี้ยงดูฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดีขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า
      มีคนแก่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือสนับสนุนตลอดระยะเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร เชาวน์ดี ฉลาดหลักแหลม เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการคลัง สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์สมบัติ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนลำบาก รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนต้องการคบค้าด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบแบบเรียน เด่นด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ควงและก็ความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมสนับสนุนให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่อง พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งยังความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการวางแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนใดกันแน่กล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักมากลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันรวมทั้งมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ส่งผลให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำชูค้ำจุนตลอด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ เย้ายวนใจ เป็นที่รัก ชีวิตไปถึงเป้าหมายดี หาเงินคล่องแคล่ว รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ขวานผ่าซาก เอาแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่อสวยเลือกได้ มีคนเยอะมากที่เข้ามารัก
การเตือนสำหรับในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์เด็ด, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31