Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10713
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กรรมวิธีท้องอย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: มกราคม 11, 2018, 01:53:54 PM »
ศึกษาแนวทางการมีท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีครรภ์และก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการมีท้องของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อมีท้อง

หากคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับเพื่อการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพากเพียรมีเพศสัมพันธ์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การมีเพศสัมพันธ์แต่ละวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่สมรสบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางในการมีท้องบางการศึกษามั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่รักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีของปฏิทินผิดจำต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณและมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคนรัก พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นสตรีจำนวนไม่น้อยพากเพียรที่จะมีครรภ์ในขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำเป็นต้องรอจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพยายามที่จะมีท้อง

คู่รักส่วนมากมีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31