Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9257
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการตั้งท้องบางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นๆที่ไม่เคยรู้ว่าจะมีท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีล่วงมาแล้วการยอมรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเทคนิคอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการตั้งท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะโอบล้อมและก็สุขภาพที่ต่างกันฉะนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีหลายชิ้นสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แม้กระนั้นรอจนถึงเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในเวลาที่ตัวน้ำอสุจิเพียรพยายามที่จะถือกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับแฟนที่พากเพียรจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความเพียรพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31