Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีที่มอเตอร์ พลังงานแม่เหล็ก สร้างพลังงานให้กับเราได้ไม่เคยหมด   (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10520
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การใช้พลังงานของคุณ – ประสิทธิภาพการใช้พลังงานจากลวดทองแดง
ถ้าหากคุณกำลังตรึกตรองการใช้แหล่งพลังงานโอกาสในการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจพึงพอใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กละม้ายกับกังหันลมรวมทั้งระบบแผงโซลาร์เซลล์เพราะพวกเขาสร้างพลังงานฟรี แม้กระนั้นเมื่อคุณทำความเข้าใจวิธีทำงานคุณจะมองเห็นความแตกต่าง

แน่นอนว่า มอเตอร์ดูเหมือนจะทุกตัวควรมี ลวดทองแดง มอเตอร์กลุ่มนี้จะสร้างไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามแม่เหล็ก จำนวนพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานมากเพิ่มขึ้นจากมอเตอร์

นอกจากนี้มอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าคุณจะมีลมหรือแสงแดดเพียงพอไหมเพื่อส่งเสริมระบบพลังงานในบ้านของคุณ

มอเตอร์พวกนี้ดำเนินการบนหลักการที่แม่เหล็กตรงกันข้ามล่อใจในขณะเดียวกันถ้าเกิดพวกเขามีความคล้ายคลึงกันพวกเขาจะเฉดหัวไล่ พลังงานแม่เหล็กจะถูกสร้างขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กพวกนี้จะส่งเสริมให้มีพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก

ใครซักคนจะต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อมันหยุดการผลิตพลังงาน มอเตอร์พวกนี้ใช้การเคลื่อนไหวตลอดกาลสำหรับในการผลิตพลังงานที่ไม่มีวันจบสิ้นและตราบเท่าที่แม่เหล็กที่อยู่ข้างในยานยนต์ไล่ส่งแล้วก็เย้ายวนใจธรรมชาติก็จะยังคงทำแบบนั้น

ไม่มีการปลดปล่อยมลพิษที่เกิดอันตรายเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม ยิ่งไปกว่านี้เมื่อคุณใช้สนามแม่เหล็กสำหรับการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกสร้างขึ้น

ในช่วงท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนรู้เรื่องว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำงานเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานจากแสงอาทิตย์รวมทั้งพลังงานลมที่บ้านจะมีการชิงชัยที่ยิ่งใหญ่

มอเตอร์แม่เหล็กของ Troy Reed

Troy Reed เป็นนักคิดค้นจากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวโครงการต้นแบบของแผนการส่วนบุคคล 35 ปีของเขาซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก

มอเตอร์แม่เหล็กดำเนินงานโดยการแปลงแรงเนื่องจากว่าแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายกลยุทธ์) สำหรับในการเคลื่อนไหวแบบโรตาปรี่ ต่อจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย พวกเขาทำเช่นนี้ต้องขอบคุณมากฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" รวมทั้ง Albert Einstein ศึกษาค้นคว้าพื้นที่นี้อย่างกว้างขวาง

รถทับทิม Troy Reed

ในฐานะที่เป็นการพรีเซนเทชั่นเทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงออกจะอยู่ในแบบอย่างหนึ่งของสิ่งที่ชอบที่สุดในอเมริกา - รถยนต์

เขาได้ร่วมกับผู้แสดงฮอลลีวู้ดทางศีลธรรมเดนนิสทอล์กโชว์ผลงานต้นแบบของรถที่ใช้เทคโนโลยีนี้ วิดีโอของมันสามารถแลเห็นได้ทั่วอินเทอร์เน็ตหากคุณค้นหาพวกเขา

แต่ว่าน่าเสียดายที่รถยนต์ไฟฉุดกระชากเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ก่อนที่การผลิตเยอะมากๆจะเริ่มขึ้น ไม่มีใครเข้าใจว่าเพราะเหตุไรมันถึงไม่เคยบรรลุเป้าหมาย แต่บางคนมีความรู้สึกว่าแผนการนี้กระป๋องแล้วก็ผู้ผลิตแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง แบ่งขาย นำมาใช้งาน เรียนรู้แนวทางการสร้างอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าแม่เหล็ก Reed ด้วยตัวคุณเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลวดทองแดง ราคาถูก

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง ราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31