Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23829
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย มาโปรโมทแบรนด์ธุรกิจของคุณโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดซึ่งขาดไม่ได้ของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายๆบริษัทมีวิธีการมากมายในการโปรโมทโลโก้หรือว่าผลิตภัณฑ์ของตนเอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะกระตุ้นยอดขายและก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น แต่หนึ่งในวิธีโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมประกอบกับมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย ให้แก่ลูกค้าหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การพิมพ์ข้อความหรือว่าโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้ ขณะเดียวกันนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์และการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากกับคนเรารวมทั้งสามารถนำมาใช้งานได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ป้องกันทั้งน้ำฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีมือจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยสำหรับประคองก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดมักจะใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือว่าโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถที่จะเห็นได้ในทางไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มคนซึ่งเดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าคือตัวช่วยการตลาดซึ่งช่วยแจ้งข่าวสารหรือว่าก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งธุรกิจปรารถนาส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่เป็นที่นิยมทีเดียว สำหรับท่านซึ่งชื่นชอบการออกรอบเล่นกอล์ฟ รวมทั้งคือของรางวัลซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความตรึงใจให้กับคนรับ ดังนี้เอง การเลือกใช้ร่มเพื่อโปรโมทสินค้ารวมทั้งยี่ห้อธุรกิจ จึงถือเป็นของแจกที่เหมาะสมพร้อมทั้งให้คุณค่าแก่ทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้มีร่มกันฝน Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆคิดซื้อร่มกันฝนมาโปรโมททำการตลาด พวกเรา ธนาค้าร่มรวยอยากขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นรวมทั้งร่มกันฝน เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องอย่างยิ่ง และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างสูง  เพราะมีหลายๆไซน์ประกอบกับมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปมอบในพิธีศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของออนไลน์ มีคุณภาพที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีราคาที่ย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากคุณกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อซักถามกันก่อนสั่งซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าหาก ต้องการมาสั่งซื้อรวมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มกันฝนที่ร้านธนาฯ ของจริง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
หมายเลขติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31