Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครบัตรเครดิตไม่ให้ใกล้กับ 10 ข้อกำหนดเจียนธนาคาร  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6965
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

ไม่ว่าจะทั้งเป็น บัตรเครดิต ไม่ใช่หรือการสมัครธุรกรรมการคลังไหนๆ ก็ยังไม่ตายหัวข้อประเสริฐแถวดิฉันต้องอ่านข่าวสารให้รอบคอบถี่ถ้วน แต่บางครั้งปัจจัยเรื่องเวลาก็ทำให้เราก็ลืมศึกษาคำสัญญาและข้อตกลงเหล่านั้นดุจละเอียดอ่อนเพรงสมัคร ทำให้พบกับข้อสงสัยละความประจักษ์แจ้งที่พลาดระหว่างการใช้งานบัตรเครดิตพวกนั้น กระเป๋าแห้งทำเอาต้องเสียค่าใช้จ่าย และเปลืองเวลาโดยใช่เหตุ วันนี้เราจึงประมวล 10 ข้อกำหนดที่อาจเป็นเหตุให้ผู้สมัครบัตรเครดิตหลงได้ไม่ยุ่งยาก


  • สถาบันบัตรเครดิตไม่รับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่บกพร่อง


ถ้าพบคำถามในของซื้อของขาย หรือบริการที่ลูกค้าเพิ่งใช้บัตรเครดิตจ่ายเงินไป ผู้บริโภคจำเป็นต้องรุ่งแจ้งไปที่สถาบันที่ออกบัตรเครดิตหรือร้านค้านั้นๆ เพื่อระงับการชำระเงิน และขอเงินคืนภายใน 45 วันนับจากวันซื้อสินค้า แม้กระนั้น ลูกค้าต้องร้องเรียนร้านเอง โดยสถาบันบัตรเครดิตจะไม่มีส่วนเกี่ยวกับใดๆ ทั้งหมด

  • ความเป็นเจ้าของบัตรเครดิตหลักควรรับผิดชอบมัตถกจากบัตรเสริมอีกด้วย


ครั้นผู้ใช้ยอมรับอุปการะใครสักคนยกขึ้นบัตรเสริมด้วยกันแล้ว แปลว่า ทั้งผู้ซื้อและผู้ถือบัตรเสริมนั้นยอมรับใช้เงื่อนไขการใช้บัตรเครดิตด้วยกัน รวมถึงรับผิดชอบหนี้ร่วมกัน ครั้นแล้ว ถ้าผู้ถือบัตรเสริมไม่จำยอมจ่ายยอดชำระต่อจากนั้น ผู้ถือบัตรหลักก็จำเป็นจะต้องรับผิดชอบสับเปลี่ยนนั่นเอง
3.ธนาคารหักออกสมุดบัญชีเราเพื่อล้างหนี้บัตรเครดิตได้โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า
ถ้าฉันมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวันเดียวกับแบงก์ที่ออกบัตรเครดิต และเจาะจงให้ชำระบัตรเครดิตจากบัญชีนั้นๆ โดยอัตโนมัติ จะพิจารณาได้ว่า รายงานตกลงปลงใจให้เด็ดบัญชีเงินฝากที่ธนาคารให้เราเซ็นต์ตรงนั้นครอบคลุมตลอดการผ่อนให้หักดอกเบี้ยพร้อมกับค่าเสียหายต่างๆ จากบัญชีดังกล่าวข้างต้นอีกด้วย


  • สถาบันไฟแนนซ์มีสิทธิเผยข้อมูลส่วนตัวของผู้ถือบัตรเครดิตเพราะว่าไม่บอกล่วงหน้า


ในงานพิมพ์สมัครบัตรเครดิตจะมีจดหมายอนุญาตอุปการะเปิดข่าวเหน็บท้ายมาด้วยเสมอไป ทำให้สถาบันการเงินที่เราสมัครบัตรเครดิตอาจจะเปิดทั้งข้อมูลโดยส่วนตัว พร้อมด้วยฐานะทางการเงิน รวมหมดจากการสอบถามจากสถาบันเองพร้อมด้วยนิติบุคคลที่ทางสถาบันยอมอีกด้วย

Tags : บัตรเครดิตไทยพาณิชย์,สมัครบัตรเครดิต 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31