Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: มาตกแต่งฝาผนังห้องนอนให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4472
 • การ์ม่า: +0/-0
 • ราคาจักรยานยนต์มือสองและก็รถเครื่องใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ศิลป์และรสนิยมในตัวท่าน นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อออกได้ง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งไม่มาก และนับว่าหนทางตกแต่งผนังซึ่งสนนราคาไม่สูง แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่คุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก และหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าหลงใหลอย่างยิ่ง แต่เพื่อนๆรู้หรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลสำคัญกับวิวัฒนาการของคนเป็นที่สุด ตั้งแต่สมัยซึ่งมนุษย์เรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับตัวเรา ใช้เป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ สืบมาในสมัยโรมันได้เกิดจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น หมวกหนัง เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งเสื้อเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังกลายเป็นซึ่งแพร่สะพัดเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงงานหนังสัตว์ อีกทั้งคนเราตั้งต้นนำเอาหนังสัตว์มาแต่งเติมภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ รวมทั้งข้าวของเป็นอันมากซึ่งก่อให้เกิดความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้สะดุดตามากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างรูปแบบหนังให้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังสามารถนำมาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างจุดแตกต่างกับบ้านได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาทำเบาะนั่งหรือเสริมแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือผนังห้องนอนได้เช่นกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง สามารถก่อให้เกิดความน่าหลงใหลที่ต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาแต่งเติมให้เข้ากับบ้านได้หลายแบบ ทั้งแนวร่วมสมัย classic โมเดิร์น หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ขาดได้ยาก ทนทานกับความร้อนหรือแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัสดุที่เหมาะสำหรับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่าไม่จำเป็นจะต้องดูแลรักษาอะไรมาก เพียงแค่ถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความง่ายดาย ขับถ่ายเหงื่อรวมทั้งความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ทำจากหนัง PU มีคุณสมบัติกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายต่อการติดตั้งด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม และคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับพื้นผิวผนังห้องอัด หรือว่าห้องคาราโอเกะที่ต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เติมให้พื้นที่พื้นผิวผนังส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาเสริมแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุซึ่งส่งมอบความหรูหราและสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งเรือง เพราะในอดีตตาลมันจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีสนนราคาสูงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่คนมีเงินหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัสดุหนังพวกนี้มาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ผนัง3d,แผ่นผนัง3D


GSA1200 Adventure

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31