Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอแนะในการรับการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9257
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ว่าก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งหมดที่ต้องเพื่อคุณมีท้องไปเพียงขวา มีหลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อพากเพียรที่จะตั้งครรภ์แม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้จะมีความบากบั่นหลายครานี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกกับมันอย่างมาก:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับเพื่อการสำรวจ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการมีครรภ์ที่แท้สามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ว่าช่วยให้คุณรู้ว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะท้อง แต่ว่าหมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะชี้แนะให้ท่านหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งสิ้นจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสภาพร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจจะทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลามากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการมีครรภ์ อาหารที่มีกรดโฟลิคควรรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องด้วยจะเพิ่มจังหวะในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมรวมทั้งทำให้ท่านรู้สึกขมีขมัน นอกจากนั้นยังช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลบหลีกการสูบบุหรี่แล้วก็เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้หากคุณต้องการที่จะเยี่ยมที่สุดขณะนี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - สำรวจน้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับเพื่อการมีท้อง หากคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและมั่นคง อาหารที่บกพร่องอาจจะส่งผลให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อการตั้งครรภ์ได้ เสวนากับนักโภชนาการที่มีชื่อหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับแนวทางการนี้ นอกเหนือจากนั้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถตั้งครรภ์ได้โดยง่ายเพื่อให้ได้เนื้อเล็กน้อยก่อนจะมานะ

ข้อเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ ทราบรอบของคุณและก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์แล้วก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่ต่างกันรวมทั้งการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุดังกล่าวอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งไปกว่านี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับการคาดเดาวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มจังหวะในการท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยในการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์ม เสวนากับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก นอกจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างตัวอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆและก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างตัวสเปิร์มที่หนักแน่นขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศเป็นประจำ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น ถ้าหากคุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะมีเซ็กส์เพียงแต่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณท้องเป็นตัวน้ำเชื้อบางสิ่งบางอย่างมีความรู้ความสามารถในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่แตกต่างกันขณะที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวน้ำเชื้อถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนการที่น่าดึงดูดโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเพราะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นแล้วก็ลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจึงควรตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยทำให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ ด้วยเหตุนั้นการตรวจสอบปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนจำนวนมากเปิดเผยให้เห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องได้ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะเกิดเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าเกิดคุณไม่ได้มีท้องเป็นเวลานาน แต่ความตึงเครียดอาจจะก่อให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น หากคุณมองเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาอาทิเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย วิธีเหล่านี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจนำไปสู่สภาวะมีบุตรยากเพราะฉะนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลีกเลี่ยง ทดลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความเคร่งเครียด

ผู้หญิงหลายๆคนพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้ไม่ยาก แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ใคร่ครวญต้นเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณทราบกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ยังช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติการในท้องได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการตระหนกตกใจอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรดบรรเทาแล้วก็เพลินใจกับขั้นตอนการนี้ ให้ร่างกายของคุณปฏิบัติงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31