Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกระบวนการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11380
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับผู้หญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในช่วงหลายปีมาแล้วฉันได้เจอกับผู้หญิงเยอะๆในความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดในการตั้งครรภ์ที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันแล้วก็ปัจจุบันนี้งามมากมายใดๆเพศหญิงที่อยากได้คำแนะนำสำหรับในการตั้งท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันติดอกติดใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยขั้นตอนการที่เธอเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เทคนิคในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณมานะมีท้อง อย่างไรก็ดีพวกท่านเป็นทีม แล้วก็มีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีครรภ์ เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีความจริงทั้งหมดทั้งปวงเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยแนวทางการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าหลายครั้งที่จะควรจะมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะร่วมเพศที่จะมีครรภ์ตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์แต่ละวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อของผู้ชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันเท่านั้น

3. ผสมอีกทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงเคล็ดลับสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดวิธีสมัยโบราณเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกมีเยอะแยะที่จะนำเสนอ แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายช่องทางที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าเกิดคุณต้องการลูกมากกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันเล็กน้อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องในบางเหตุการณ์) แนวทางการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น ปกป้องไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วแล้วก็อื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31