Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11380
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนเพลียมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คลื่นไส้แล้วก็อ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้มิได้เป็นแค่เพียงช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพื่อการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางคราวก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา วิตกกังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายท่านมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31