Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17626
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขณะปลายปีแบบงี้ หลายคนคงจะมีแพลนเที่ยวไปเร่ร่อนช่วงหยุดยาวได้แก่ 5 ธันวาในเดือนหน้า ผู้คนจำนวนมากคงจัดรายการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำต้องไปเยี่ยมเยือนให้ได้หนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ เพียงพอกล่าวถึงประเทศญี่ปุ่นก็ต้องพูดเกี่ยวกับร้านอาหาร วันนี้ร้านค้า www.japbeauty.com ขอชี้แนะร้านค้าเนื้อย่างรับประทานไม่อั้นราคาไม่แพง ซึ่งร้านนี้อยู่หนเมืองโอซาก้า ที่มีความเด่นอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองซื้อของ ทัศนาจร ทางเทคโนโลยีร่วมกันวัฒนธรรมอันดั้งเดิม แล้วก็เคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการวัดว่าเป็นเมืองที่มีค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุดในโลกค่ะ แต่ว่าเพื่อนพ้องๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าใช้สอยสูงมากที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอเสนอแนะห้องอาหารที่มีชื่อเสียงว่าอร่อยและ ที่สำคัญสนนราคาถูกอย่างราบรื่นกระเป๋า นักเที่ยวชาวไทยอย่างเราจ้ะ เพียงพอพูดถึงของถูก เพื่อนพ้องๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพของกินร้านค้านี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่อั้นหายห่วงค่ะ ร้านค้านี้ชื่อว่า HAYA ค่ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของชาวไทยเป็น ถนน Nanba ในบริเวณนี้นะคะจะมีร้านค้าต่างๆเพียบๆเดินกันตลอดคืนก็ไม่หมดค่ะ พวกเราลองมาแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ย่านนี้ขายของเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของของสาวๆหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ กล้อง รวมทั้งยังมีภัตตาคารที่เป็นร้านกินดื่ม ผับ ร้านค้าราเมง ร้านค้าซูชิตั้งเรียงรายอยู่จำนวนไม่น้อย ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเสมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่พวกเรารัปรับรองเลยว่า ถูกใจคนประเทศไทยแน่นอนค่ะ โน่นเป็นอ!!!!! กินเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและเด่นเป็นสง่าที่สุดคือ เนื้อวัวที่นี่นุ่มลือชื่อจ้ะ ยังค่ะ!!!ยังน้อยเกินไปเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านค้านี้ก็เลยกล้ายืนยันคุณลักษณะทั้งความอร่อย ค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ขณะนี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสืบจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า ในการจัดแจงไปเที่ยวต่างประเทศ ไปฝ่าหิมะ ไปที่หนาวเหน็บจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางพวกเราบอกช่องทางของจ่ายตลาดขาย แผ่นติดให้ความอบอุ่น ของทางร้าน japbeauty.comว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะสมที่สุด

ด้วยเหตุว่าเป็นแผ่นกันหนาวที่ทางร้านค้า japbeauty.comนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งของจับจ่ายซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนะคะ แสดงว่าคนญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และ เราก็นำผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันเข้ามาให้กับผู้บริโภคชาวไทยของเราจ้ะ อย่างนั้นเรื่องคุณภาพชั้นเยี่ยมค่ะ


ผลิตภัณฑ์ตัวที่ดินร้านค้านำเข้ามารอบนี้และกล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนจัดที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้าทราบไหมค่ะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าคนไม่ใช่น้อยเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านได้คัดตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะขา นั้นเป็น ให้ความร้อนมากถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในตลาดโดยประมาณ 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆค่ะ
สินค้าตัวนี้ลูกค้าทางร้านค้านำไปฝ่าใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ และเอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ โดยเหตุนี้ ไม่ต้องวิตกกังวลนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนคนจำนวนไม่น้อยถามาามาทางร้านว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของเมืองจีน ราคาถูกกว่ามากมาย นั้น เหตุเป็นเพราะว่า การสั่งการการสร้างที่ไม่มีความสามารถค่ะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยซื้อมา และร้อนเกิน จนกระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลับกลายเปล่าดาย
ทางร้านค้าแนะนำว่า ถ้าไหนๆจะไปเที่ยวลุยหิมะ ไปฝ่าsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวล่ำเวลาจ่ายตลาดที่ไม่มีค่าอยู่เลยจ้ะ ซื้อแผ่นแปะให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้าน japbeauty.com ที่รับรองว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของเรา เป็นต่อจ้ะ
 


Tags : ถุงร้อนกันหนาว,เเเผ่นกันหนาว,แผ่นกันหนาว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31