Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12155
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน เพศหญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งประสบปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนและอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่นิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมรวมทั้งสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายท่านมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด และก็เพราะเพศหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31