Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11521
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การมีท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แต่ว่าก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายปัจจัยที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสนานสำหรับบางบุคคลคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะท้องหากว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่พบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้จะมีความพากเพียรบ่อยครั้งนี่เป็นเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางท้องได้อย่างเร็วและก็สนุกสนานกับมันอย่างมาก:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปสำหรับในการสำรวจ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ช่วยทำให้คุณทราบว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีครรภ์ แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการท้องได้อย่างสะดวกสบาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งผองจะช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสุขภาพร่างกายสามารถเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุอะไรบางอย่างอาจส่งผลให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลามากขึ้นในการมีท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากจะเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การบริหารร่างกายบ่อยๆก็ช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แล้วก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้แม้คุณต้องการที่จะเยี่ยมที่สุดในตอนนี้

ข้อเสนอแนะที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดจังหวะสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับในการมีท้อง แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดหุ่น แต่ในทางที่ช้าและมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการท้องได้ เสวนากับผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับวิธีการนี้ นอกเหนือจากนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็นเพื่อให้ได้เนื้อนิดหน่อยก่อนที่จะเพียรพยายาม

ข้อเสนอที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้ท่านบรรลุเป้าหมายได้ ทราบรอบของคุณและก็คิดออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์แล้วก็ปลดปล่อยให้ตัวสเปิร์มพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา เพศหญิงที่แตกต่างมีวัฏจักรที่แตกต่างรวมทั้งการตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุนี้บางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณทราบดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งกว่านั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับในการคาดหมายวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำเชื้อช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางประเภทช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์ม เสวนากับแพทย์เกี่ยวกับยาแล้วก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของมูก นอกจากนี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการสร้างตัวสเปิร์มที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับในการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆรวมทั้งการทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับการสร้างตัวอสุจิที่เข้มแข็งขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเพศสัมพันธ์เสมอๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้คุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงแค่ก่อนระหว่างรวมทั้งหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณท้องเป็นตัวสเปิร์มบางสิ่งมีความสามารถสำหรับเพื่อการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในขณะมีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังเพียรพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กระบวนการที่น่าดึงดูดโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นที่จำเป็นต้องอยู่บนเตียงหลังการร่วมเพศเหตุเพราะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าห้องน้ำอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวอสุจิขึ้นรวมทั้งลดช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คำแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
หากคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นต้องตัดมันทิ้ง ผลจากการศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยแสดงให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะมีครรภ์ได้ง่ายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร ด้วยเหตุดังกล่าวการพิจารณาปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุผลได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - หลีกเลี่ยงความเครียด
การศึกษาจำนวนมากเผยให้เห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางจำพวกในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณไม่ได้มีครรภ์เป็นเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจจะก่อให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น ถ้าเกิดคุณเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดลองใช้แนวทางการบรรเทาดังเช่นว่าโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีเหล่านี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากเพราะฉะนั้นจึงเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานที่ทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อตัวเองยุ่งและก็ช่วยลดความตึงเครียด

หญิงผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะท้องได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณทราบกรรมวิธีการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสามารถจัดการในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจจะส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง ฉะนั้นโปรดผ่อนคลายรวมทั้งเพลินกับกรรมวิธีนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติรวมทั้งง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31