Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: อัพข้อมูลอย่างต่อเนื่องด้วยซิมฮ่องกง เช่า pocket wifi ญี่ปุ่น ...เมื่อเที่ยวฮ่อง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6646
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
อัพข้อมูลอย่างต่อเนื่องด้วยซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ...เมื่อเที่ยวฮ่องกงแบบชิลๆ 
 
ซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น หาซื้อง่าย และเหมาะสำหรับการใช้งานแค่คนเดียวซึ่งอาจจะต่างจากการใช้พ็อกเก็ต ไวไฟที่ต้องพกพาไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา
เพื่อให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แต่หากพกซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น อาจจะต้องพก Power Bank คู่กันไป แต่ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบไหนก็ไม่ควรหวังใช้ฟรีไวไฟเอาดาบหน้า  ซึ่งการเลือกใช้ซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตในขณะเดินทางท่องเที่ยวฮ่องกงได้อย่างสะดวกสบาย  เพียงแค่ซื้อแล้วนำมาติดตั้งก็ใช้จะทำให้ใช้งานจากเน็ตสำหรับพร้อมอัพเดทโซเชียลได้ตลอดทริปการเดินทาง
 
ข้อควรรู้ของการใช้ซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น
การใช้ซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น สามารถใช้งานได้ง่ายใช้สะดวก หากใช้หมดก็เพิ่มเติมได้อีกทั้งอินเทอร์เน็ตมีความเร็วจากสัญญาณ 3-4G ที่สำคัญคือได้ราคาประหยัด สุดยอดซิมฮ่องกงที่เล่นได้ไม่จำกัดเพราะการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต คือตัวช่วยสำคัญในท่องเที่ยวในฮ่องกง
โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่อาจเพิ่งเคยเดินทางไปฮ่องกงหรือมาเก๊าครั้งแรก
ทุกเส้นทางจึงเป็นเสมือนเส้นทางใหม่ที่คุณอาจจะต้องทำความรู้จักและ การดูแผนที่ของร้านอาหาร
แหล่งเที่ยว แหล่งช้อป และสายรถไฟที่จะต้องนั่งหรือแม้แต่ข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต จึงจำเป็นมากสำหรับการไปเที่ยวสถานที่ต่าง
ๆ ของฮ่องกง ซึ่งยังมีการอัพเดทเรื่องราวและรูปภาพการท่องเที่ยวฮ่องกงลงโซเชียลอีก
โดยการใช้อินเทอร์เน็ตในต่างประเทศเมื่อเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงนั้น
มีหลายวิธีในการปล่อยสัญญาณให้คุณได้เลือกใช้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น พ็อกเก็ตไวไฟ (Poket Wifi ) ,ซิมฮ่องกง, ตัวปล่อยสัญญาณพกพาเพื่อปล่อยตามจุดต่างๆ และอีกหนึ่งตัวปล่อยสัญญาณอย่าง Internet SIM ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาไม่ต่างอะไรจาก SIMที่ใช้ใส่ในโทรศัพท์มือถือ เพียงแต่การใช้งาน ซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ไม่ได้ใส่ไว้เพื่อต่อสัญญาณโทรศัพท์หากแต่หน้าที่ของมันมีไว้ต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตต่างหาก ทำให้เห็นว่าแค่มีซิมฮ่องกงอยู่ในมือเราก็สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้
 
ซึ่งการเลือกใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น อาจเป็นแบบไม่สามารถใช้โทรเข้า-โทรออกหรือรับส่ง SMS ได้ เป็นการใช้ได้แค่เพียงอินเทอร์เน็ตเท่านั้นแต่ปัจจุบันมีบางรุ่นที่สามารถทำตรงข้ามอย่างที่กล่าวมาได้
คือเป็นทั้งซิมสำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ตและโทรกลับมาเมืองไทยได้ในราคาสุดพิเศษโดยไม่ต้องเปิดโรมมิ่งด้วยซ้ำ
ซึ่งในการเลือกซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น จะต้องเลือกให้ตรงกับ SIM โทรศัพท์ที่คุณใช้
 
ข้อดีของการใช้ซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น
การเลือกใช้งานซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ทำให้มีความสะดวกในการพกพา เพราะแค่ติดตั้งและใส่โทรศัพท์มือถือก็จะสามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องพกพาอุปกรณ์สำหรับชาร์จไฟเพิ่มหากมีการใช้งานไม่หนักมากและเหมาะมากสำหรับซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ในกรณีที่คุณและเพื่อนๆต้องการแยกกันเดิน  อีกทั้งยังซื้อหาได้สะดวกบางยี่ห้อมีวางขายภายในสนามบินหรือซื้อได้จากเว็บไซต์ของประเทศไทย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาจอง
หรือไปรับของและคืน ที่สำคัญคือไม่ต้องเสียค่าเช่าเป็นรายวัน โดยเฉพาะหากซื้อซิมฮ่องกงเช่าpocket wifi ญี่ปุ่น ที่มีอายุการใช้งานพอดีกับวันที่ไปเที่ยวก็จะทำให้ดูเหมือนว่าเป็นการเหมาจ่ายการใช้อินเทอร์เน็ตนั่นเอง  
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31