Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 ข้อดีของการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่คุณนึกไม่ถึง  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

damonshoppu

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 85
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

 
ปฏิเสธไม่ได้ว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นั้น ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของเหล่าคุณสุภาพบุรุษจำนวนมากเลยทีเดียว โดยตามความเป็นจริงหลายท่านบางทีอาจคิดว่าเครื่องดื่มประเภทนี้มีแต่จะเกิดโทษต่อร่างกาย แม้กระนั้นทราบหรือไม่ ว่ายังมีผลดีอีกเยอะมากแฝงอยู่ในเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ชนิดที่คุณอาจคิดไม่ถึงเลยล่ะ วันนี้จึงได้เก็บข้อมูลมาให้ทุกคนได้ทราบกันว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นั้นมีผลดีต่อสภาพร่างกายอย่างไรบ้าง ถ้าเกิดดื่มในปริมาณที่พอเหมาะ
 
ช่วยให้หัวใจแข็งแรงขึ้น
ทราบหรือเปล่าว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์บ้างนานๆครั้ง จะช่วยลดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคเส้นเลือดในสมองแตกได้ ยิ่งกว่านั้น นักค้นคว้าจากสาธารณรัฐเช็กยังศึกษาค้นพบอีกว่าสารโฟเลตที่อยู่ในเบียร์ สามารถป้องกันการเกิดโรคหัวใจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 

 
เกิดผลดีต่อการทำงานของสมอง
จากผลงานวิจัยของวิทยาลัยเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบอสตัน เปิดเผยว่า การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีส่วนช่วยกระตุ้นให้การไหลเวียนของเลือดไปสู่สมองมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อกระบวนการคิดและก็ภาวการณ์ทางอารมณ์ได้โดยตรง

ช่วยให้น้องชายฟิตปั๋ง
สำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมีปัญหานกเขาไม่ขันอยู่ล่ะก็ แนะนำให้คุณหันมาดื่มไวน์แดงบ้างก็ดีนะ เพราะว่าในไวน์แดงนั้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังเกิดผลดีต่อการขยายตัวของเส้นเลือด ซึ่งถือเป็นคุณลักษณะเดียวกับยาไวอากร้าที่ทำให้น้องชายของท่านสุภาพบุรุษฟิตปั๋งได้ดังใจ
 
ช่วยให้ขยับเขยื้อนได้กระปรี้กระเปร่าขึ้น
นักวิทยาศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเชฟฟิลด์ ได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โดยพวกเขาให้ข้อมูลว่าถ้าเกิดพวกเราให้เวลาสำหรับในการดื่ม 10 วันในรอบ 1 เดือน จะสามารถลดอาการอักเสบและก็บวมของข้อต่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 


เป็นประโยชน์ต่อการออกกำลัง
ใครจะเชื่อว่าเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ มีส่วนช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงกับเขาด้วยเหมือนกัน ทดลองผสมเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ลงในเครื่องดื่มโปรตีนที่คุณทานหลังออกกำลังตามปกติ จะช่วยเพิ่มพลังงานและก็ทุเลาอาการบาดเจ็บจากการฝึกฝนได้อย่างดีเยี่ยม
 
สุขสบายเพิ่มขึ้น
แน่นอนว่าคุณผู้ชายทั้งหลายแหล่ย่อมรักสำหรับการดื่มสังสรรค์กันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ นั่นอาจเกิดขึ้นจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส่งผลดีโดยตรงต่อภาวะอารมณ์ที่เป็นสุขมากขึ้น ซึ่งถือว่าส่งผลดีต่อสุขภาพจิตในระยะยาว เพราะฉะนั้น ตราบใดที่คุณยังชื่นชอบการดื่มอยู่ล่ะก็ บอกลาเรื่องปัญหาที่เกิดจากทางสุขภาพเกี่ยวกับจิตไปได้เลย

ช่วยกระตุ้นความริเริ่มคิดสร้างสรรค์
หากผู้ใดมีความรู้สึกว่าตัวเองคิดอะไรเยี่ยมๆ ไม่ค่อยออกสักเท่าไร ทดลองหันมาดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์สัก 2 แก้วต่อวันมองสิ เนื่องมาจากเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เกิดผลดีต่อหลักการทำงานของสมองตามที่พวกเราได้กล่าวไปแล้ว ซึ่งจะมีคุณประโยชน์ต่อการใช้ความคิดริเริ่มด้วยเช่นเดียวกัน
 
ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวาน
นักวิทยาศาสตร์ชาวสเปนศึกษาและทำการค้นพบว่า วิตามิน, กรดโฟลิก, ธาตุเหล็ก และโปรตีนที่อยู่ในเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์นั้น มีคุณลักษณะต้านการเกิดโรคเบาหวานประเภทที่ 2 ได้ และก็ถ้าจะให้ยอดเยี่ยม การดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์อย่างต่ำ 1 แก้วต่อวันก็จัดว่าเพียงพอแล้ว
 


เป็นผลดีต่อต่อมลูกหมาก
คอไวน์ทั้งหลายแหล่เตรียมบอกลาโรคภัยที่มารบกวนต่อมลูกหมากของคุณไปได้เลย เพราะว่าการดื่มเหล้าองุ่นในปริมาณ 4 แก้วต่อสัปดาห์ จะช่วยลดความเสี่ยงสำหรับการกำเนิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากได้อย่างดียิ่ง โดยเฉพาะถ้าดื่มไวน์จะได้ผลดีเป็นพิเศษ เนื่องจากว่ามีจำนวนสารสกัดที่ต้านการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากมากเป็นพิเศษ
 
ช่วยฟื้นฟูร่างกาย
หลายคนยังไม่ทราบว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ก่อนที่จะมีการออกกำลัง สามารถหยุดอาการอยากกินน้ำระหว่างการฝึกฝนได้ และที่สำคัญไปกว่านั้น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยังมีส่วนช่วยให้ระบบต่างๆภายในร่างกายปฏิบัติงานได้สมดุลหลังการออกกำลัง รวมทั้งช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้กลับมาสมบูรณ์ได้ดีอีกต่างหาก
 
ที่มา - ขายเหล้านอกออนไลน์


รับโปรโมทเว็บ

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31