Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวต่างประเทศ...ในสไตล์ที่คล้ายกันโดยไม่ต้องไปสถานที่จริงพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี,  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8700
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เที่ยวต่างประเทศ...ในสไตล์ที่คล้ายกันโดยไม่ต้องไปสถานที่จริงพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น
 
แน่นอนว่าหากใครที่อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศในวันหยุด หรือเทศกาลยาวๆ เป็นธรรมดาที่สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ของการเที่ยวต่างประเทศมักจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปชื่นชมความงามกันจำนวนมาก
ยิ่งหากไปแหล่งที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกก็ยิ่งพลาดไม่ได้ แต่หากใครไม่อยากเบียดเสียดกับผู้คนจำนวนมาก
จนแทบไม่มีพื้นที่ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ กับการใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น สำหรับแชร์เรื่องราวดีๆ ก็ต้องหาข้อมูลการเที่ยวต่างประเทศในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครมาดูแหล่งเที่ยวต่างประเทศที่มีความงดงามที่ว่ากันว่าสวยราวกับฝาแฝดของแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม..ซึ่งไม่ต่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต
พร้อมกับการใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น เพื่อเก็บภาพทิวทัศน์สวยๆ กันดีกว่า
 
ไปเที่ยว“โกลมาร์” (ฝรั่งเศส) แทน  “เวนิส” (อิตาลี)
โกลมาร์” เมืองเล็กๆ ของแคว้นอัลซาส  ประเทศฝรั่งเศส ได้ฉายาว่า “LittleVenice”  โดยคุณสามารถพกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น มาแชร์ภาพของการล่องเรือเพื่อชมความงามของอาคารบ้านเรือนต่างๆที่มีสถาปัตยกรรมงดงามในศตวรรษที่ 16-17  ที่จะสัมผัสกับความงดงามทางธรรมชาติได้ตลอดทาง ซึ่งไม่ต่างจากการล่องเรือกอนโดล่าในเมืองเวนิสของอิตาลีเลยล่ะ
 
ไปเที่ยว“เกาะอีสเตอร์”(ชิลี) แทน “มาชูปิกชู” (เปรู)
ที่“เกาะอีสเตอร์” ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ที่ปกครองโดยชิลี เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทดแทน “มาชูปิกชู” ซึ่งเป็น 1 ใน 7สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากที่นี่จะมีทิวทัศน์ที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติราปานุยแล้ว
ยังมีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ ตรงรูปแกะสลักหินขนาดยักษ์อย่าง “โมอาย”ตั้งอยู่เรียงรายมากมาย ซึ่งบางชิ้นมีอายุมากกว่า1,600 ปี อย่างนี้ต้องใช้ซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น แชร์ด่วน!
 
ไปเที่ยว“เกาะฮวาร์” (โครเอเชีย) แทน “เกาะอิบิซ่า” (สเปน)
หากมาเที่ยวเกาะฮวาร์” อย่าลืมพกซิมการ์ดต่างประเทศ พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี, pocketwifi เกาหลี, pocket wifi ญี่ปุ่น, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น มาเก็บภาพสวยๆ พร้อมอัพเดทด้วยนะที่นี่เป็นเกาะใหญ่นอกชายฝั่งเมืองสปลิต  ที่ได้รับการยกให้เป็นราชินีแห่งเกาะของโครเอเชียและยังติดอันดับ 1 ใน 10 เกาะที่สวยงามที่สุดในโลก มีพื้นที่ปาร์ตี้สังสรรค์ที่คล้ายกับ
“เกาะอีบิซ่า”ที่ได้ชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์แห่งการปาร์ตี้ของสเปน  ซึ่งที่เกาะฮวาร์แห่งนี้จึงเหมาะสำหรับคนรักเสียงดนตรีและงานรื่นเริง  จึงไม่แปลกที่นี่จะเต็มไปด้วยเรือยอร์ชน้อยใหญ่จอดเทียบท่า
 
ไปเที่ยว“ฮัมบูร์ก”(เยอรมนี) แทน “อัมสเตอร์ดัม” (เนเธอร์แลนด์)
ฮัมบูร์ก” เมืองท่าของเยอรมนีเป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์เช่นเดียวกับเมืองอัมสเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ฮัมบูร์กได้รับการขนานนามว่า  “theVenice of the North” หากพกซิมการ์ดต่างประเทศสำหรับการใช้อัพเดทวามสวยงามบนโลกออนไลน์จะทำให้เพื่อนๆ คุณได้เห็นเมืองเก่าที่สามารถล่องเรือชมความงามของสถาปัตยกรรมยามค่ำคืนตามคูคลองที่แยกย่อยมาจากแม่น้ำเอลเบ้ได้โดยไม่ต้องเบียดเสียดผู้คนมากมายเหมือนที่อัมสเตอร์ดัม 
 
ไปเที่ยว“สิงคโปร์” แทน “บาร์เซโลน่า” (สเปน)
Gardens by the Bay” เป็นสวนพฤกษศาสตร์ริมอ่าวมารีน่าเบย์ ของประเทศสิงคโปร์ ที่ใช้เงินกว่า 1,035
ล้านดอลลาร์สิงคโปร์เนรมิตขึ้นในพื้นที่ 1.01 ล้านตารางเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากบินไปไกลถึงสเปน
เพื่อดู Park Güell สวนสาธารณะสุดวิจิตรตระการตา  เพราะที่นี่ก็อลังการงานสร้างไม่แพ้กัน และยังอยู่ใกล้บ้านเรามากกว่า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31