Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวฮ่องกงเตรียมตัวอย่างไร???...ช่วงไหนควรไปดีนะ??  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18610
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เที่ยวฮ่องกงเตรียมตัวอย่างไร???...ช่วงไหนควรไปดีนะ??
 
การเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบช้อปปิ้ง ที่ส่วนใหญ่มักจะเดินทางไปยังประเทศใกล้ๆ อย่างเกาะฮ่องกงซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณสามารถพกน้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา ไปใช้งานได้ด้วยแบบสบายใจ และยังสามารถเที่ยวไปด้วยรวมทั้งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกไปด้วยเพราะที่ฮ่องกงเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าราคาถูกให้เลือกมากมาย และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งที่จำเป็นต้องใช้งานอินเทอร์เน็ต
ซึ่งจะต้องใช้น้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา ในการใช้งานด้วย แต่ก่อนเดินทางไปเที่ยวฮ่องกงนั้น คุณควรเตรียมตัวในการเดินทางให้พร้อมเพราะนอกจากเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้แล้ว การเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา ไปใช้งานด้วยจะทำให้ทริปการเดินทางคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
 
นอกจากนี้ก็อย่าลืมสำรวจด้วยว่าฤดูไหน??ที่คุณควรเตรียมตัวไปเที่ยวได้บ้าง  ซึ่งเกาะฮ่องกงจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด4 ฤดูกาล  รวมทั้งอุณหภูมิที่หลากหลายและสภาพอากาศที่แตกต่างกัน
 
ฤดูใบไม้ผลิ
ฤดูใบไม้ผลิจะเริ่มต้นในช่วงเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคมที่ฮ่องกงจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 17-26 องศาเซลเซียส ซึ่งมีอากาศค่อนข้างเย็นสบาย แต่จะมีฝนตกบ้างในบางวันโดยอากาศเริ่มเย็นลงในช่วงตอนเย็นจนถึงค่ำ หากไปเที่ยวช่วงฤดูนี้นอกจากเตรียมน้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา สำหรับการใช้งานแล้วควรเตรียมแจ็คเกตผ้าบางๆ และผ้าพันคอติดไปด้วย
 
ฤดูร้อน
ฤดูร้อนเริ่มที่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนสิงหาคมโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่26-31 องศาเซลเซียส อากาศจะร้อนชื้นในช่วงนี้และมีแสงแดดค่อนข้างแรงบวกกับมีฝนตกชุกซึ่งฤดูร้อนของที่นี่จะแตกต่างจากบ้านเราก็ตรงที่มีฝนตกนี่ล่ะ หากใครเดิน ทางมาช่วงนี้
ไม่ต้องกลัวว่าการใช้น้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา จะสะดุด เพราะสัญญาณดีไม่มีที่ติและอย่าลืมพกร่มมาด้วยนะ เพราะสามารถช่วยกันได้ทั้งแสงแดดและฝน
 
ฤดูใบไม้ร่วง
ฤดูใบไม้ร่วงเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 19-28 องศาเซลเซียส อากาศช่วงนี้จะเย็นสบายท้องฟ้าแจ่มใสจึงเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวชอบพกน้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา เดินทางมาฮ่องกงมากที่สุด สำหรับการแต่งตัวในช่วงนี้สามารถจัดเต็มได้ไม่ต้องยั้ง
 
ฤดูหนาว
ฤดูหนาวเริ่มตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์โดยจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 12-20องศาเซลเซียส และอุณหภูมิอาจลดต่ำกว่า  10 องศา ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศค่อนข้างหนาวเย็นและแห้งหากใครชอบอากาศหนาวก็ให้มาเที่ยวฮ่องกงพร้อมน้ำดื่มอัลคาไลน์alkalinewaterน้ำแร่สำหรับนักกีฬา ช่วงนี้รับรองไม่ผิดหวัง แต่อย่าลืมเตรียมเสื้อโค้ทหรือเสื้อกันหนาวหนาๆรวมทั้งผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า และอุปกรณ์กันหนาวให้พร้อม
     
เมื่อทราบสภาพอากาศในแต่ละฤดูของฮ่องกงกันแล้วหากคุณมีโปรแกรมเดินทางไปช่วงฤดูไหนก็อย่าลืมเตรียมจัดกระเป๋าสัมภาระพร้อมซิมฮ่องกงก่อนออกเดินทาง
เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เที่ยวฮ่องกงพร้อมสนุกกับการช้อปปิ้งแบบชิลๆแน่นอน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31