Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เชลซีโมโหจากการคว้าแชมป์ Champions League แต่อันโตนิโอคอนเต้กล่าวถึงให้เห็นถึงกล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6595
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

เชลซีจะลมเสียโดยไม่ศักยมองเห็นชัยชนะได้ที่ Stamford Bridge ในเลกแรกที่ Stamford Bridge แต่ก็ยังไม่สิ้นสุด
อันโตนิโอคอนเต้ได้กราบทูลก่อนเกม - และย้ำอีกครั้งหลังจากนั้น - ว่าเชลซีต้อง "เตรียมพร้อมรับมือกับ" ด้านที่สดใสราวกับบาร์เซโลน่า แต่เขาก็ไม่ได้หมายความอย่างนี้ นี้จะมีความเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งอิตาลีเอง
ความคับข้องใจที่ยิ่งใหญ่คือทีมของเขาได้รับความทุกข์ทรมานทรมานจากการทำงานตัวเองไปที่กระดูกอย่างจริงจังในแง่ของการผลักดันตัวเองไปสู่ขีด จำกัด ทางกายภาพเพื่อที่จะ "เท่าๆ กันกับการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ" เพียงเพื่อที่จะยกเลิกได้โดยการไร้จุดหมายทางเดียว
โอกาสนี้จะเป็นการเล่นในใจของผู้จัดการและแอนดรีอัสคริสเต็นเซนและน่าจะเป็นเหตุผลว่าทำไมคอนเต้ออกมาสนับสนุนนักเตะหนุ่มชาวเดนมาร์กอย่างหนักหลังจากเกมการเสียใจที่ยิ่งใหญ่ของเชลซีก็ยังคงเป็นที่ที่พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนลีกครั้งนี้ได้ -16 เลกแรกเมื่อพวกเขามี จำกัด ด้านและดีเท่า Barca ผู้เล่นเป็น brilliant เป็น Lionel Messi
การเอาอกเอาใจหนึ่งควรเป็นไปว่ามันยังไม่ได้พ่ายแพ้ยังคงไม่ได้ผลที่ผ่านไม่ได้และรูปแบบมากในสนามเน้นเพียงว่า
ในประวัติศาสตร์ 63 ปีของฟุตบอลยุโรปและแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากทั้งหมดมีเพียงหกด้านที่มีคุณสมบัติจากการผูกหลังจากที่สูญเสียขาแรกที่บ้าน มีปกติมากเกินไปที่จะทำมากเกินไปของอุปสรรคทางจิตวิทยาที่จะเอาชนะได้มากเท่าที่ scoreline
ดังนั้นเป้าหมายใด ๆ ที่ Barca เพิ่มขึ้นที่นี่อาจเป็นผลร้ายแรงต่อเชลซี พวกเขาไม่ได้รับมัน แต่และมันยากที่จะไม่ใส่ลงไปในความเป็นจริงนี้เป็นที่แตกต่างกันมากกว่า Barca ไปในช่วง 10 ปีของประวัติศาสตร์ของพวกเขา
มันเป็นข้อ จำกัด มากขึ้นน่าเบื่อมากขึ้น นี่ควรจะเป็นตัวกำหนดความภาคภูมิใจที่เห็นได้ชัดของ Conte ufabet หลังจากการแข่งขันและรู้สึกว่าเป้าหมายสุดท้ายของเมสซี่ไม่ได้หมายความว่าผู้ชนะเสมอ ควรส่งเสริมให้เขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากยังคงมีโอกาสที่จะแก้ไขปัญหาบางอย่างในทีมนอกเหนือจากความผิดพลาดของ Christensen นี่เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจทางธรรมชาติเพียงเล็กน้อยที่จะผูกเน็คไทนี้ไว้ ละม้ายกับที่สมบูรณ์แบบเช่น Conte ขืนด้านข้างของเขาและมีจำนวนมากได้รับบุญก็ยังคงมีปัญหาบางอย่างที่สามารถแก้ไขได้
บางหนอาจจะมาในตำแหน่งกองกลางและอาจเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจที่เจ็บปวด
หนึ่งในองค์ประกอบที่แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของ Barca ที่มีขนาดกะทัดรัดคือการฟื้นตัวของ Sergio Busquets ที่ยอดเยี่ยมและเกมของพวกเขาจะหมุนรอบกองกลางมากกว่าตัวควบคุมแบบ Xavi หรือในกรณีนี้คือ Ivan Rakitic . พวกเขาเป็นทีมที่เข้มงวดและมีข้อ จำกัด มากขึ้นทำให้ทุกอย่างวงในมากขึ้น
เพราะฉะนี้ในขณะที่สถานการณ์ของการแข่งขันครั้งนี้ทำให้ Busquets จบลงด้วยการเล่นไพ่มากกว่านักเตะ Barca คนอื่น ๆ ในฤดูกาลนี้หลายคนนำไปสู่การโจมตีที่เพิ่งผ่าน Fabregas โดย Cesc Fabregas ufabet อดีตผู้เล่น Barca ยังคงเป็นหนึ่งใน playmakers ที่ดีที่สุด ในเกม แต่เขาและทีมงานของเขาจะได้รับการบริการที่ดีขึ้นเมื่อเขาถูกทิ้งให้สร้างเชิงรุกส่วนใหญ่แทนที่จะปกป้องและทำลาย เชลซีไม่ได้รับการลงโทษมากขึ้นเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มองย้อนกลับไปในทางที่น่าแปลกใจและบางทีอาจจะเน้นย้ำว่าการขาดความสามารถพิเศษในการเข้าสู่บาร์ซานี้
แชมเปี้ยนส์ภาษาอังกฤษตนเองสามารถตัดมากขึ้นกว่านี้และมันเป็นที่เห็นได้ชัดว่าการโจมตีที่ดีที่สุดของพวกเขามาจากภาพยาว Willian มากกว่าชนิดของเคาน์เตอร์อย่างรวดเร็วที่โดดเด่นในฤดูที่ผ่านมา
นี่เป็นสิ่งที่พวกเขาสามารถทำงานเพื่อการกลับมา แต่อาจเกี่ยวข้องกับการดำเนินการกับ Willian มากขึ้น มีปัญหาอื่นที่นี่
"Willian มีศักยภาพในการเล่นเกมประเภทนี้ได้ทุกแบบ" Conte กล่าวหลังเกม "ฉันหวังว่าจะได้เห็นผลงานประเภทนี้เป็นเวลานาน กับฮัลล์ [City in the FA Cup] เขาเล่นเกมยอดเยี่ยม คืนนี้ด้วย เมื่อคุณเล่นในลักษณะนี้โค้ชไม่ได้มีข้อสงสัย คุณเล่น "แต่นี่คือสิ่งที่ Willian เป็นผู้เล่นที่มีความมั่นใจอย่างเห็นได้ชัดซึ่งดูเหมือนว่าจะแสดงเป็นคลื่นด้วยเหตุที่ทำให้เขาหยุดนิ่งออกจากทีม ตอนนี้เขาอยู่บนยอดคลื่นแล้วอาจควรอยู่ในทีมนั้น แต่ควรจะนำเคาน์เตอร์เหล่านี้ไปใช้กับช่วงเวลาที่ยาวนานเท่าที่ถ่ายภาพที่ยาวนาน
Conte ถูกถามว่าคนนอกบราซิลเมสซี่ในเกมนี้และมันก็อยากรู้อยากเห็นอีก อาร์เจนตินาได้ทำผลงานได้ดีมากในเกมที่พูดถึงกันมากเมื่อเขาไม่ได้ทำประตูกับเชลซี
การนัดหยุดงานในท้ายที่สุดของเขาที่นี่ทำให้ความอยากรู้อยากเห็นครั้งสุดท้ายสำหรับการแข่งขันนี้จะเป็นไปในทิศทางต่อไป
บาร์ซ่ามีความได้เปรียบและพร้อมที่จะสามารถกลับมาครอบครองได้ แต่จะมีความหวังตามธรรมชาติที่แคมป์นูออกมาและริเริ่มขึ้น นี่เป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมหลักชัยของเมสซี่จึงเป็นประตูแรกของ Barca ที่เล่นในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้เชลซีในขณะเดียวกันจะต้องทำคะแนน แต่รู้ว่าการออกมาอาจเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพที่จะยอมรับเสมอ
"ถ้าคุณต้องการที่จะสู้หน้ากับพวกเขากล่องกล่องคุณจะบ้า" Conte ufabet[/u][/i] กล่าวว่า "คุณไปเสียเกมไม่เพียง 1-0 หรือ 2-0 แต่เช่นนี้เกิดขึ้นในสเปน ... 4-0, 5-0, 6-0"
มีแล้วอาจจะเป็นสถานการณ์แปลกที่ทั้งสองฝ่ายมีการเล่นค่อนข้างกับจุดมุ่งหมายของพวกเขาแผนของพวกเขา แต่ทำให้มันแน่นกับด้านเช่น Barca ไม่ได้หมายความว่าไม่เคย venturing ไปข้างหน้า "เมื่อคุณต้องทนทุกข์ทรมาน" Conte reasserted "คุณต้องรู้ว่าเมื่อคุณมีลูกคุณสามารถสร้างโอกาสที่จะทำคะแนนได้"
ขาแรกนี้เตือนหมู่ชนว่าถ้าคุณต้องการวางแผนเกมแบบนี้อิตาลีจะเป็นผู้จัดการคนแรกที่คุณเลือกตอนนี้
นี่คือสิ่งที่ไกลจากไปแม้ว่า "ความทุกข์ทรมาน" ไม่ใช่อย่างใดอย่างหนึ่ง

Tags : ufabet



 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31