Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ส  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17030
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคเพื่อใช้หน้าฝน สุดยอดไอเดียซึ่งเพื่อนๆจำเป็นต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ซึ่งท่านต้องไม่อยากเชื่อ ร่มกันแดดกันฝนร่ม ร่มขายส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยซึ่งไม่ว่าใครก็ชื่นชอบ

ความคิดและจินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง จะมีใครละเชื่อว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิด สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นชนิดให้มีความก้าวหน้า เพื่อที่จะรองรับรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายกับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด ซึ่งบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

ใครซึ่งเป็นสาวกภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นที่จับใจท่านอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ที่ทำจากnylonขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถที่จะเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งแฮนจับยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบต่อสู้เสมือนในหนังเลยจริงๆ ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายแบบ AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนสตาร์วอร์ สามารถเลือกซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoในการทำผ้าร่ม ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำอีกทั้งสลัดความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว ขณะเดียวกันที่จับทำจากไม้คุณภาพสูงสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาจำหน่ายราว 98 ดอลล่าร์

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ ตอนคุณเดินทางจากที่พักไปออฟฟิศหรือเดินเล่น โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และฝนมักตั้งเค้าและตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ดีถ้าท่านมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศคันนี้ มันจะสามารถที่จะช่วยท่านคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้เลย เพราะพวกมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนที่คุณพักอาศัย พร้อมทั้งหากว่ามีโอกาส 100% ที่ฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟซึ่งติดตั้งข้างใต้ด้ามจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งเป็นการเตือนให้ท่านหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการกระพริบที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ทำงานด้วยการใช้พลังงานจากถ่าน AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันพวกมันยังคงอยู่ในกรรมวิธีพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มอยู่ตรงที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงภาพถ่ายด้านใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของคุณ และยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้คุณสามารถที่จะปรับภาพด้วยการหมุนด้ามจับไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ว่า ร่มแฟชั่น อันนี้ยังคือเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือว่าเกี่ยวข้องร่มของบุคคลอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ตามเรื่องปวดหัวพวกนี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้คุณจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนเป็นรูปร่าง และสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส ทั้งนี้ช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือว่าผู้คนรอบตัวได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้พวกมันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถมองเห็นเพื่อนๆได้ในตอนช่วงกลางคืน ขณะเดียวกันหากคุณหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสอื่นๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกซื้อหลายหลากชนิดเชียว สนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ไลน์ไถ่ถามหรือเข้ามาชมตัวอย่างร่มได้ได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายโทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณลูกค้าต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก, 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31