Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ ทิปเล  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9793
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรรู้
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยข้อดีการใช้งานซึ่งชัดเจน มีรูปแบบร่ม ลวดลายพร้อมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่สูงเกินควรถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เหตุใดสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่ผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถฉีกได้ง่าย นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้วมือ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อสัดส่วนที่เหมาะสมสำหรับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้คนรับใช้กางเปิดเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณขณะเดียวกันยังมีพื้นที่เพียงพอแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่โครงสร้างร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจับถือร่มได้ต่อเนื่องนานๆ และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ที่สภาวะลมแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในแพลงพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางทีคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสี UVในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะจุดดีที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มกันฝนPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีศักยภาพ ในค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบกับคนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยที่ทนทาน ในสนนราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้ใช้ของดีอย่างมาก


ที่อาศัยถาวร 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน และเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยท่านควรให้ความใส่ใจเวลาซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่แขกผู้รับเชิญอุทิศเวลามาร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขกันและกัน ทั้งข้างคนให้หรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และคุณควรซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกให้กับคนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมามอบให้แก่ผู้ซื้อ เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว มียูวีภายในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 สีให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อผสมสีด้วยกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความคล่องตัวเวลาพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสำหรับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวกับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีและลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มธีมสีดำ[ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31