Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มธนาปี 61 แบบใหม่เท๋ๆ กันแดดกันฝน ธนาค้าร่ม  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6597
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่นธนาค้าร่มรวย2018 รุ่นใหม่น่ารักๆ กันแดดกันฝน ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ฉันค้าขายส่งร่มทั่วไทยมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ใช้ได้ปุ๊บปั๊บ ศักราช 2018 นี้เรามีร่มใหม่เอี่ยมในพ.ศ. นี้มานำเสนอกัน มีทั้งร่มลายสก็อต ร่มพับ ร่มแฟชั่นโค้ง ร่มตอนเดียว มาใหม่เรี่ยมเป็นมากมาย มีทั้งยูวีเงินพร้อมทั้งยูวีดำกลุ่มแฟชั่นรุ่นใหม่ทันสมัยที่กำลังฮิตอยู่ทั่วโลกนะตอนนี้ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยก็นำเข้า เช่นกันทั้งเสื้อกันฝนปีนี้เรามีเสื้อกันฝนแบบอย่างดีเป็นเนื้อพลาสติกเรี่ยมไม่ใช่เป็นเนื้อผ้าสติ๊กแบบ รีไซเคิล ของข้าพเจ้าเป็นเนื้อพลาสติกอย่างยอดเยี่ยมเป็นรุ่นใหม่และล้ำสมัยพร้อมให้คุณผู้บริโภคได้ซื้อส่งกันได้อย่างรวดเร็วเพราะฉันมีพร้อมให้คุณผู้บริโภคทันใด

คุณผู้บริโภคท่านใดที่หมายมั่นของแจกที่จะมอบให้งานมงคลเช่นการสมรส พิธีฝังศพ งานฌาปนกิจ งานบวชงานเกษียณอายุราชการหรือแม้แต่จะใช้แจกเป็นของตอบแทนแถมเป็นของพรีเมี่ยมหรือว่า promote ให้กับหุ้นส่วนร้านค้าที่คุณผู้ซื้อกำลังทำอยู่ก็ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมโดยเหตุที่ทางผมนั้นได้รับสกรีนโลโก้ตามแบบผู้ใช้ที่พึงปรารถนาคุณลูกค้าต้องการแบบไหนสไตล์ไหนตามรูปแบบที่คุณ ผู้ใช้ใคร่ได้ได้เลยครับผม บริษัทธนาค้าร่มรวยมีร่มสต๊อกพร้อมทั้งให้คุณลูกค้าได้เลือกโดยฉับพลันที่จะสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันแค่นั้นเหตุด้วยเรามีร่มสต๊อกพร้อมให้คุณผู้บริโภคคัดเลือกและประสงค์ได้ทันท่วงทีไม่ว่าจะเป็นร่มพับร่มตอนเดียว. ร่มfashionก็มีให้คุณผู้บริโภคได้ทันทีครับ ค่าสกรีนนั้นอยู่ที่จุดละ 10บาท ได้สกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด รับสกรีน 100 คันขึ้นไปขอรับและก็มีค่า Box อีก 500 บาทแต่คุณลูกค้าสกรีน 500 คันขึ้นไปคุณลูกค้าจะฟรีค่า Box ขณะนี้ฮะ

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดร้านค้าตลอดเวลาครับมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณลูกค้าช่วงนี้คุณผู้ซื้อท่านใด พี่จะให้ทางเราจัดส่งร่มให้ทางเราก็จัดส่งทั่วประเทศไทยครับเรามีขนส่งทั้งเอกชนรถทัวร์รถตู้รถไฟนิ่มซี่เส็งงเอ็กซ์เพรส และ ไปรษณีย์ไทยทางเราก็จัดส่งให้ครับผม หรือว่าจะเป็นขนส่งทางรองเมืองหัวลำโพง พุทธมณฑลสายหนึ่งสายสองสายสามสายสี่สายห้าทางบริษัทธนาค้าร่มรวยก็ไปจัดส่งให้ขอรับกระผม

ร่มแฟชั่นปีนี้ ก็เป็นร่มโค้งแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ของบริษัทธนาค้าร่มรวย ที่มีทั้งยูวีดำและยูวีเงินที่เป็นสินค้าขายเป็นเทน้ำเทท่าของบริษัทธนาค้าร่มรวย ค้าส่งเพียงคันละ 75 บาท 85 บาทละ 100 บาทแล้วแต่รุ่นที่คุณลูกค้าเลือกเฟ้นขอรับด้วยว่ามีทั้งแกนกลางเนื้อผ้าที่แตกต่างกันมูลค่าเลยไม่แต่งต่างกันครับผม แต่รับรองได้เลยครับว่ากันแดดกันฝนได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นร่มที่ร่วมสมัยเป็นที่นิยมตลอดกาล และเป็นของซื้อของขายขายดีเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยให้กับคุณลูกค้า ในวันสำคัญและวันดีดีของคุณลูกค้าฮะ
 
นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
สถานที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านกระผมอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 

 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 


 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31