Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการหยุดสาเหตุนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ ให้หายสนิท  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11431
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่วัยรุ่น หรือเด็กชาย พวกเราฝึกฝนตนเองสำหรับเพื่อการหยุดการ หลั่ง ด้วยสัญชาตญาณ ในส้วมหรือห้องสุขาสาธารณะ เพื่อเลี่ยงเห็นตนเองทำการงานนี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่า Natural Reflexes By Instinct
ไม่ว่าคุณจะมีความเชื่อทางศาสนา ความเลื่อมใส และก็ค่านิยมที่มีต่อสิ่งนี้หรือเปล่า ก็ไม่บางทีอาจปฏิเสธได้ว่า ความรู้สึกเหล่านั้น จะมาถึงแล้วก็ครอบครองคุณตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในสถานที่ ที่มีสตรีที่น่าสนใจชุมนุมกันเป็นปริมาณเป็นจำนวนมากยกตัวอย่างเช่นในผับ หรือในร้านอาหารต่างๆ
สถานที่เป็นต้นว่าการประกวดความงาม การแสดงแฟชั่นงานเลี้ยง รวมทั้งแม้กระทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง ดังเช่นว่าการแข่งรถ การแข่งม้า วิธีการทำหรือเล่นกีฬาที่เล่นในร่มทุกหมวดหมู่ และแม้แต่สถานที่ สาธารณะตามธรรมดากระทั่งพวกเราเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง หรือมากยิ่งกว่านั้นเราก็รู้สึกแบบงั้นได้เหมือนกันอย่างแน่นอนเลย
สำหรับพวกเราที่เป็นธรรมชาติ แต่เพื่อให้กำเนิดความรู้สึก ผิดธรรมชาติและก็ถูกต้องแม่นยำชัดเจนว่าเพราะเหตุใดพวกเขาถึงได้ขึ้นไปในช่วง ที่ปราชญไม่ได้อยาก และไม่ต้องการรู้เรื่องว่าเรารู้สึกยังไง ว่าพวกเขาจะได้เห็นด้วยว่าเป็นแฟนของพวกเราแฟนหรือเมียที่พวกเรารักมาก และอยากให้มีความสุขโดยการไม่มีปัญหาหลั่ง เร็ว เหลือเกิน
ด้วยวิธีการดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี่เป็น 7 แนวทางสำหรับในการช่วยให้คุณหยุดการหลั่ง เร็ว หรือหลั่ง ไว
1. รู้จักระดับความเจ็บปวด แล้วก็ความอดทนของคุณ
แนวทางแรกคือการทราบระดับความกระฉับกระเฉง แล้วก็ความอดทนของคุณ เหตุผลที่ฉันบอกคือพวกเราจะเป็นมนุษย์เรามีระดับที่ต่างกันขึ้นอยู่กับภาวะความคิดและก็จิตตานุภาพของเรา
เมื่อคุณเข้าใจดีแล้วคุณจำเป็นต้องทดลอง ทดลองใช้เวลาและให้การตรวจความรักด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการช่วย ตนเองเพียงอย่างเดียว คุณจำเป็นต้องรู้ว่า ภาวะของคุณใน 4 ขั้นตอนที่แตกต่างก่อนที่จะคุณจะเข้าสู่การสำเร็จ ความใคร่และก็การหลั่ง ไว ใน 4 ขั้นตอนเป็นยาว, เพิ่ม, บวม, แล้วก็การแข็งตัวของอวัยวะ ผู้ชาย
2. พลังที่ลมหายใจ
ลมหายใจที่ช้าและคงที่ เป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการสร้างการบรรลุผล ตอนที่คุณรัก การหายใจช้าๆช่วยให้คุณสงบและก็ช่วยทำให้คุณอยู่ในจิตใจ ที่กระจ่างขึ้น โน่นคือพลังที่ลมหายใจ
ความดันร่างกาย perineum
การใช้ความดันที่ perineum เป็นวิธีที่สามสำหรับในการหยุดการหลั่ง เร็ว เป็นจุดระหว่างถุง รวมทั้งทวารของคุณ ถ้าหากคุณไม่ทราบสึกต้องการทำแบบนั้นคุณอาจขอให้สตรีทำเพื่อคุณก็ได้เช่นเดียวกัน
4. การทดลองการหน่วงเวลา
เมื่อชายคนหนึ่งถึงจุด สุดยอด, อวัยวะของเขาขึ้นไปใกล้กับร่างกายของเขา คุณสามารถชะลอ การหลั่ง เร็ว ได้โดยการเบาๆดึงพังผืดลงและออกจากร่างกายเช่นเดียว กับความดันของ perineum คุณสามารถ ขอให้คุณทำเพื่อคุณได้เหมือนกัน
5. บีบเทคนิคอวัยวะในร่างกายของคุณ
การบีบปลายอวัยวะ ชายของคุณเป็นอีกแนวทางหนึ่ง ในการช่วยหยุด ปัญหา หลั่ง เร็ว แม้คุณต้องการถอนตัว จากคู่ขาของคุณได้กึ่งหนึ่ง จากการมีสมาคม แต่ว่าก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มฝึกด้วยตัวคุณเอง ด้วยการช่วยตัว เอง หากคุณไม่สามารถแบกรับคุณได้ คุณสามารถขอให้คุณดูหรือแม้กระทั้งบีบกล้ามเนื้อ เครื่องพีซีของคุณระหว่างทำแบบนี้
6. การหดตัวของกล้ามเนื้อของคุณเอง
นี้เกี่ยวข้องกับการบีบพื้นอุ้งเชิงกรานของคุณหรือกล้าม ส่วนของ เชิงกราน บริเวณอวัยวะของคุณเมื่อคุณรู้สึกพุ่งเข้ามาใกล้ คุณสามารถทำมันเอง หรือให้คุณทำเพื่อคุณตอนที่คุณดำเนินการ ก่อนหน้านี้ของบีบปลายอวัยวะ ชาย
7 การเสร็จออกมาอย่างเร็ว
เมื่อคุณมีความคิดว่าคุณกำลังจะอุทานออกมา ให้หยุดย้ายและก็พักผ่อนสักพักโดยการทำเช่นนี้ กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กรานของคุณจะหดตัวภายหลังจาก 10 ถึง 20 วินาทีก่อนทำงานต่อจากที่คุณและก็คู่ของคุณทิ้งไว้แม้กระนั้นสำหรับการดำเนินงานนี้กล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กราน ของคุณจำต้องแข็งแรงพอ ถ้าไม่สมควรทำความเข้าใจการฝึกอบรม โดยการทำต่อเนื่องกัน 3 ครั้งต่อวัน ด้านในหนึ่งหรือสองสัปดาห์ คุณจะมองเห็นความคืบหน้าสำหรับการควบคุมและแก้ ปัญหา หลั่ง เร็ว ของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%AB%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ปัญหาหลั่ง เร็ว,อาการหลั่ง เร็ว,แก้ปัญหา หลั่ง เร็ว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31