Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘ริต้า’ ยังไร้แพลนแต่ง ‘ขันเงิน’  (อ่าน 179 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

womencube

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3969
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ‘ริต้า’ ยังไร้แพลนแต่ง ‘ขันเงิน’ วอนติ่ง ‘อาเล็ก-จอย’ อย่าแอนตี้

พักหลังมานี้เห็นนักแสดงสาวหน้าหวาน ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ขยันถ่ายแบบชุดแต่งงานเป็นว่าเล่น ไม่รู้ว่าต้องการสื่อเป็นนัย ๆ ว่าอยากจะแต่งงานกับหวานใจอย่างหนุ่ม ขันเงิน เนื้อนวล หรือเปล่า อีกทั้งยังมีกระแสข่าวว่าแฟนคลับของคู่จิ้นต่างวัย อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ กับสาว จอย- รินลณี ศรีเพ็ญ ออกอาการไม่ปลื้มสาวริต้าที่มาร่วมงานกับหนุ่มอาเล็กในละคร “ทางเดินแห่งรัก” เพราะต้องการให้อาเล็กจิ้นกับจอยเท่านั้น พอมีโอกาสเจอตัวริต้าในงานเดอะ เมจิก ออฟ คริสต์มาส ที่ศูนย์การค้าพาร์คเลน เอกมัย เลยต้องคุยเรื่องนี้ซะหน่อย

ริต้า เผยว่า “ช่วงนี้ถ่ายแบบใส่ชุดเจ้าสาวบ่อยมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเขาถึงเลือกเรามาถ่าย แต่เรายังไม่คิดอยากแต่งงาน รู้สึกว่ายังไม่พร้อม เอาจริง ๆ เรื่องแต่งงานไม่อยู่ในหัว ไม่ใช่เร็ว ๆ นี้แน่นอน ตอนนี้เราทั้งคู่ต่างคนต่างยุ่ง การแต่งงานความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ขอทำงานก่อน ตอนนี้ก็มีความสุขดี ยังไม่ได้เร่งอะไร เอาให้พร้อมจริง ๆ ก่อนดีกว่า ถูกถามบ่อยแต่ไม่กดดัน เราอยู่ตรงนี้เรื่องความรักคนย่อมสนใจเป็นเรื่องธรรมดา ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ ตัวพี่ขันเองก็คงโดนถามเยอะเหมือนกัน เราก็ค่อย ๆ ศึกษากันไปดีกว่า เราไม่รีบ ความรักไม่จำเป็นต้องเร่งรีบ การแต่งงานก็ไม่ใช่คำตอบสุดท้าย”

“ส่วนกระแสข่าวที่แฟนคลับของอาเล็กไม่ปลื้มริต้า เขาอยากให้อาเล็กจิ้นกับพี่จอยมากกว่า ก็ไม่แปลกใจที่จะมีข่าวแบบนี้ออกมา ก็คู่นั้นเขาจิ้นกันจริง ๆ เราคงสู้เขาไม่ได้ ไม่คิดเทียบเลยค่ะ แต่ก็พยายามเล่นออกมาให้คนดูมาจิ้นคู่เราด้วย เขาจะได้ดูละครแบบ สนุก ๆ เข้าใจว่าริต้าแค่ในละคร แต่อาเล็กกับจอยเขาจิ้นกันจริง ๆ เหมือนมาจากความรู้สึกข้างใน แฟน ๆ อินตรงนั้นมากกว่า เพราะขนาดตัวริต้าเองยังแอบจิ้นเขาด้วยเลย เชื่อว่าแฟนคลับไม่ตีกันแน่นอน เพราะแฟนคลับอาเล็กส่วนหนึ่งก็มาเป็นแฟนคลับริต้าด้วย”. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31