Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: หจก.ฟิตต์ แอนด์ เวลล์เนสส์ จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส  (อ่าน 404 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

healthcareplus2u

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
หจก.ฟิตต์ แอนด์ เวลล์เนสส์ จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส

www.thailandfitt.com  เราคือตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายคุณภาพสูงสำหรับผู้  ที่รักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกาย รวมถึงหน่วยงานหรือสถานประกอบการที่ต้องการที่  ปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ (Product Specialist & Fitness Trainer) เพื่อให้คำแนะนำ  สำหรับการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ อีกทั้งเรายังเป็นศูนย์บริการที่มีช่างผู้เชี่ยวชาญไว้บริการ  ท่านลูกค้าผู้ใส่ใจในสุขภาพลู่วิ่งไฟฟ้า TREADMILL
http://www.thailandfitt.com/11968/treadmill
การออกกำลังกายโดยการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า (สายพาน) เป็นการออกกำลังกายในร่มไม่ขึ้นกับสภาพอากาศ ใช้พื้นที่น้อย ใช้พลังงานมากใช้ในการลดน้ำหนักได้ดี การออกกำลังด้วยเครื่องนี้คุณสามารถออกกำลัง โดยการเดินเร็วๆ หรืออาจจะวิ่งก็ได้ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของคุณ
 
จักรยาน นั่งปั่น BIKE
http://www.thailandfitt.com/11969/bike
การขี่จักรยานนั่งปั่นอยู่กับที่ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากสามารถออกกำลังกายได้ทุกสภาพอากาศ และสามารถปรับระดับความฝืด หรือความต้านทานได้ตามสภาพของผู้ที่ออกกำลังกาย การออกกำลังแต่ละครั้งควรใช้เวลาในการออกประมาณ 40 นาที ในการฝึกช่วงแรก ควรจะมีผู้เชี่ยวชาญ คอยแนะนำวิธีการขี่จักรยานอย่างถูกต้อง เครื่องที่ทันสมัยจะมีโปรแกรม เพื่อความบันเทิงเหมือนกับเราขี่ขึ้นเนินเขา หรือผ่านทุ่งหญ้า นอกจากนั้นยังสามารถตรวจวัดชีพจรของผู้ที่ขี่จักรยาน


เครื่องเดินวงรี ,ลู่เดินกึ่งสเต็ป Elliptical
http://www.thailandfitt.com/11970/elliptical

สำหรับผู้ออกกำลังกายมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าเครื่องไหนเล่นยังไง ยังไม่อยากไปวิ่งบนเทรดมิลให้ท้อใจ หรือใครที่ยังมีน้ำหนักตัวมากมีปัญหาที่หัวเข่าหรือสะโพก เจ้าเครื่องยอดนิยม Elliptical ช่วยคุณได้ เจ้าเครื่องนี้เป็นเครื่องในกลุ่ม Cardio จะช่วยเผาผลาญไขมันออกไปได้มาก เเต่จะให้สัมผัสที่นุ่มนวลไร้เเรงกระเเทก จึงเป็นการออกกำลังกายที่ได้ผลใกล้เคียงกับการวิ่ง เเต่โอกาสเสี่ยงกับอาการบาดเจ็บน้อยกว่า
สิ่งหนึ่งที่ทำให้เครื่อง Elliptical แตกต่างจากเครื่องอื่น ๆ คือ มีการออกกำลังมีการเคลื่อนไหวทั้งส่วนบนและส่วนล่างของร่างกาย ถ้าสังเกตดูจะไม่ค่อยมีเครื่องออกกำลังกายชนิดใดที่สามารถทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานไปพร้อม ๆ กันได้หลายมัดแบบเจ้าเครื่องนี้อุปกรณ์ที่ใช้ฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ strength-machine
http://www.thailandfitt.com/11971/strength-machine
กลุ่มอุปกรณ์ที่ก่อให้เกิดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนที่ต้องการฝึก โดยเฉพาะการฝึกด้วยน้ำหนัก เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับกลุ่มกล้ามเนื้อ
ข้อดี คือ ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานของกล้ามเนื้อตรงตามวัตถุประสงค์กับกลุ่มกล้ามเนื้อที่ต้องการฝึกอย่างแท้จริง
สำนักงานในกรุงเทพ หจก.ประเสริฐ เฮลท์แคร์ พลัส
สำนักงานตั้งอยู่ที่ 56/28-30 หมู่ที่ 3 ถนนปทุมธานี - สามโคก ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
โทร. 02-5813706    fax. 02-5813706

สำนักงานที่พัทยา หจก.ฟิตต์ แอนด์ เวลล์เนสส์
ที่อยู่ 11/15 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรีอ้างถึง
บริการ Service
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการออกกำลังกาย
การขี่จักรยาน
การออกกำลังกายโดยการวิ่งสายพาน
 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31