Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 ที่สุดของแบรนด์ ร้านขายร่ม ร่มราคาถูก ระดับโลกที่สุภา  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9267
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม กลยุทธ์ออกแบบ ร่มโปรโมชั่น ให้คุ้มค้า 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ขายร่มส่งราคาถูกซึ่งน้องใหม่ควรอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น เช่นไรให้มีศักยภาพ เรามีคำตอบ
ร่มนับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ทำการตลาดซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้ธุรกิจต่างๆ มักใช้ร่มขายส่งสำหรับโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น เพราะร่มเป็นของใช้มูลฐานในการใช้ชีวิต เหตุฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของผู้รับ โดยเฉพาะร่มขายส่งที่ได้รับการออกแบบอย่างงดงามและทำโดยมีคุณภาพ ซึ่งบทความต่อไปนี้คือทิปการดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น

1.เลือกชนิดของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายซึ่งท่านจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น จะเป็นลูกค้าซึ่งบ่งบอกประเภทและชนิดของร่มของชำร่วยให้กับท่าน ปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนวัยรุ่น หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเพศหญิง และร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะสมกับกรุ๊ปวัยชราหรือผู้คนโปรดปรานเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของแจกทำมาร์เกตติ้ง ดังนั้น จะต้องให้ร่มสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว เสนอแนะแบรนด์สินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิผล ด้วยการปริ้น Logo  สโลแกนบนบริเวณกันสาดร่ม ซึ่งท่านต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีขนาดใหญ่เพียงพอแลเห็นได้แน่ชัด และสะดุดสายตาผู้เดินผ่าน นอกจากนี้สามารถใส่สโลแกนซึ่งสื่อถึงตัวตนธุรกิจคุณก็ได้ แต่กระนั้นไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกจนเกินไป ควรเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ดูมีความงดงามดูสะดวกสายตา รวมทั้งผู้บริโภคต้องการจับถือใช้งานไปควบคู่กัน

3.คัดเลือกโทนสีที่สอดคล้อง

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง เพื่อโปรโมท ต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับธีมสีแบรนด์ของคุณ ควรคัดเลือกโทนสีซึ่งสามารถช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูโดดเด่น ประชาชนทั่วๆ ไปสามารถสังเกตเห็นรวมทั้งจำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ไม่ควรเลือกซื้อแจกร่มพลาสติกใส ทั้งนี้เพราะถึงแม้จะมีความงดงาม ถึงกระนั้นพวกมันก็ใช้งานป้องกันแดดไม่ได้ หากว่าเพื่อนๆมีความตั้งใจใช้ร่มขายส่งเพื่อการตลาดควรจะเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีทึบที่เหมาะสมกับการใช้งานหลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญคุณภาพ

ทั้งนี้เพราะตอนซึ่งมอบของกำนัลให้แก่กลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณจะถูกพิพากษาแล้วจากคุณภาพโปรดักซ์พวกนี้ โดยเฉพาะการแจก ร่มโปรโมชั่นซึ่งนับว่าเป็นเครื่องใช้พื้นฐาน ที่พวกเขาจำต้องเอามาใช้สม่ำเสมอ ท่านก็ควรจะสั่งซื้อร่มที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งที่มี แต่อย่างไรก็ดีการสั่งซื้อควรพิจารณาให้แน่ใจว่า ร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอสำหรับใช้งานหลายหลากกาลเทศะ ดังนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าหากท่านยกเลิก ร่มราคาถูก ที่มีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์พิเศษ ออกไป และหันมาให้ความสำคัญกับคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำร่มแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะแจกนั้น ข้อสำคัญมากที่สุดคือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน ไปจนถึงคัดเลือกโรงงานที่ดีก็จะสามารถช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์ไปตามซึ่งเพื่อนๆมุ่งหวัง ธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่จำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะเข้ามาเลือกซื้อร่มตามดีมานด์ได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31