Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13104
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การใช้ แป้งรัน พาวเดอร์ Ran Powder : สัมผัสแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆให้ทั่วใบหน้าแล้วก็คอ ใช้ได้เสมอๆทุกวี่วัน หรือเมื่อต้องการ
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 สำหรับผิวอมชมพูแบบ มีออร่า
แป้ง ran
✔เนื้อแมท
✔ไม่ตัน
✔ปกปิดไม่หนักหน้า
✔ควบคุมความมัน
✔กันน้ำ กันเหงื่อ
✔30 PA++++
✔ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
✔ใช้ได้ทุกภาวะผิว แม้ว่าผิวแพ้ง่าย

บอกเลยองค์ประกอบทุกตัวมาจากญี่ปุ่น แป้งran รีวิว
(สวยด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 บำรุงด้วย)
-- แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อยอดเยี่ยมหรือแป้งน้องฉัตรรับประกันว่าเหมาะสมที่สุด
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 :: คุณพร้อมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความรัก คุณพร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อแฟนแล้วก็จัดว่าทุกความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสบายที่เกิดขึ้นจากความรัก ความโอบอ้อมอารีมักทำให้คุณถูกเอาเปรียบบ่อยๆแม้กระนั้นคุณก็มีพรสวรรค์สำหรับการสร้างจินตนาการโรแมนติก คู่ครองของคุณจะมีความคิดว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาอย่างมากเพราะคุณไม่เคยทราบหนทางคุ้มครองหัวใจของคุณเองและยังรวมไปถึงทางสร้างขอบเขตของความข้องเกี่ยว บางเวลาก็ทำให้แฟนของคุณขวัญหนีดีฝ่อด้วยเหตุว่าคุณให้เวลาเขามากเกินความจำเป็นในเรื่องบนเตียง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความคู่สมรส คุณเป็นคนโรแมนติกแล้วก็รักความท้าเรื่องเซ็กซ์มากมายก่ายกอง การที่คุณเฝ้าฝันถึงคู่รักในอุดมคติทำให้ท่านหลงไปกับจินตนาการของคุณเองแล้วก็ไขว่คว้าป้ายความผิดชมรมกำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความเกี่ยวพันที่คุณฝันเพ้ออยู่ตามลำพัง
 
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 บำรุงด้วย) แป้งน้องฉัตร

แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเหมาะสมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรรับรองว่าเยี่ยมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 :: คุณเป็นหญิงที่มีความเป็นหญิงสูง รวมทั้งแถมยังโชคดีเรื่องความรักอีกด้วย ความเป็นหญิงและก็ความรักสวยรักงามของคุณเป็นเสน่ห์ที่ยากจะต้าน คุณมีความรู้สึกว่าชีวิตที่ไม่มีความรักเป็น ชีวิตที่รกร้างมากมาย สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 ก็เลยมักมองหาคนที่ใช่เพื่อมาร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมอ คุณไม่เคยเมื่อยล้าในการมองหา แถมยังมีความสุขกับการมีความข้องเกี่ยวไปบ่อยจนถึงจะพบผู้ที่ใช่อีกด้วย
 
 
งามด้วย แป้งรัน : แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran #R33 บำรุงด้วย
แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเยี่ยมยอดหรือแป้งน้องฉัตรยืนยันว่าเหมาะสมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 คุณเป็นสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา ผู้ชายๆต่างก็พึงพอใจปัญหาในตัวคุณแล้วก็ต้องการสัมผัสตัวตนแท้จริงจริงของคุณ ถึงคุณจะไม่ใช่คนเย็นชา แต่คุณก็เกลียดชังเผยตัวตนให้ผู้ใดกันแน่ได้รู้จะ เพราะคุณทราบว่าคุณจะรู้สึกมีพลังก็เมื่อคุณได้เป็นข้างคุมสถานการณ์ แล้วให้ผู้อื่นทายใจเหตุรู้จัก สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 ก็เลยจัดการเจริญรุ่งเรืองกับเรื่องรักในแบบแปลกๆได้แก่ รักสามเส้า เรื่องเซ็กซ์แบบหวาดเสียว แล้วก็รักต้องห้าม คุณประทับใจความระทึกใจท้าทาย เมื่อพบคนที่ใช่ คุณจะคบเขาจนกระทั่งจะเลิกรากันไปข้างนึงเลย คุณพร้อมจะทรหดอดทน หากว่าในเวลาที่จะต้องทะเลาะกันจะมากกว่าตอนหวานชื่นก็ตาม คุณเป็นขี้หวงรวมถึงน่ารักน่าชังในเวลาเดียวกัน


ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=zSrETHDQ4II

Tags :  แป้งran ราคา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31