Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อนที่จะใช้โปรแกรมโพสควรรู้ หลักการตั้ง ชื่อเรื่อง ให้มีประสิทธิภาพเพื่อการจัดท  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4458
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ราคาจักรยานยนต์มือสองและก็รถเครื่องใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017
    • ดูรายละเอียด
หลายท่าน ซึ่งได้ทดลองเข้ามาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโปรโมททำการตลาดออนไลน์ คงสงสัยว่า จะทำอย่างไรเพื่อกลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาให้สนใจรวมทั้งอยากกดคลิกชมบทความซึ่งเราได้แต่งขึ้นเพื่อลงโพสบนwebboardต่างๆ แต่กระนั้นท่านทราบหรือเปล่าว่าการเขียนหัวเรื่องที่ดี มีความสำคัญมากเพียงใด ด้วยเหตุว่ามันเป็นจุดขั้นแรกซึ่งลูกค้าจะพบเห็น ขณะเดียวกันจะประเมินว่า จะเข้ามาชม หรือว่าจะมองข้ามผ่านพ้นไป เหตุฉะนี้ ผมจึงต้องการชี้แนะ 4 แนวทางตั้ง ชื่อเรื่อง ที่มีประสิทธิภาพให้ได้ชมกันครับ
 


หัวเรื่อง จำเป็นต้องเจาะจงรวมทั้งต้องใจ
การตั้งหัวเรื่องจะต้องต้องใจและเตะตา เป็นเหตุให้คนอ่านรู้สึกว่าน่าจะได้ความรู้จากเนื้อหานั้น จำต้องให้พวกเขาคิดว่าสิ่งที่คุณกำลังโน้มน้าวใจนั้นตรงกับความต้องการ ซึ่งจากความช่ำชองของกระผม ผู้คนส่วนใหญ่นั้นมุ่งหวังความรู้ซึ่งเจาะจง ให้ข้อมูลรายละเอียดปลีกย่อยลึกซึ้งพอควร มิได้ต้องการข้อมูลพื้นๆ ทั่วไป นั่นเป็นมูลเหตุว่าเหตุใดยูสเซอร์ถึงต้องเลือกใช้Keywordสำหรับค้นหาผ่านกูเกิ้ล เพราะฉะนั้น การตั้งหัวเรื่องก็ควรบอกให้ชัดแจ๋วว่าคอนเทนต์นี้กำลังมุ่งเสนอประเด็นอะไร ตัวอย่างเช่น ถ้าว่าจะมุ่งเสนอเกี่ยวข้องกับ การทำอาหารสุขภาพอย่างสร้างสรรค์ ทดลองตั้งชื่อ 5 วิธีการครีเอทเครื่องกระป๋อง สไตล์กล้วยๆ พร้อมทั้งดีแก่สุขภาพ ชื่อเรื่องที่ใช้กับโปรแกรมโพสจำต้องเจาะจง ไม่ใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วๆ ไป

ทราบกลุ่มผู้บริโภคของเรา
การรู้ว่ากลุ่มผู้บริโภคคุณเป็นคนใด หรือเขาทั้งหลายมีลักษณะนิสัยยังไง มีความต้องการ หรือไม่ก็ไลฟ์ไตล์เป็นแบบใด นั่นก็คือปัจจัยซึ่งสมควรต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มแต่งคอนเทนต์สำหรับโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันTitleซึ่งเป็นเฉพาะกลุ่ม เฉพาะทางนั้นจะสามารถดึงดูดความสนใจให้คลิก รับชมได้มากกว่า เช่นว่า 15 โคตรแอพที่จำเป็นของแม่ลูกน้อย และ 7 สิ่งที่ท่านชื่นชอบเหล้าไวน์จะต้องยอมทุ่มหมดตัว  เพราะว่าผู้บริโภคเชื่อว่าบทความเหล่านี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง รำลึกเสมอว่ากลุ่มเป้าหมายมักจะประทับใจเรื่องซึ่งตัวเองพัวพันข้องเกี่ยวด้วยอยู่เสมอ

หัวเรื่องย่อความเนื้อหา
บางคราวแม้เราจะตั้งTitleบทความยอดเยี่ยม แต่เมื่อชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เลย เพราะฉะนี้ เพื่อนๆจำต้องมั่นอกมั่นใจว่าคอนเทนต์จะต้องตอบรับกับหัวเรื่องได้ถูกต้องกระชับตรงประเด็นและมีคุณค่าจริงๆ ไม่งั้นท่านเสี่ยงที่จะสูญเสียชื่อเสียงไป หัวเรื่องจะต้องตรงและสรุปความประเด็นบทความทั้งมวล ยิ่งไปกว่านี้ เทคนิคที่จะทำให้ชื่อเรื่องเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้น ลองดูใช้แนวทางพวกนี้ เช่นการแบ่งแยกเป็นหัวข้อเรื่องย่อยๆ เรียงลำดับ ซึ่งเป็นเหตุให้ผู้บริโภค รับข้อมูลได้ง่ายและรวดเร็ว หรือเขียนให้รับทราบดูเร้นลับน่ากดลงไปชม หรือเปิดโดยการตั้งประเด็น การยกรายละเอียดตัวเลข และท้ายที่สุดคือทำให้มีความรู้สึกไปทางน่าตระหนก ซึ่งมันจะน่าสนใจยิ่งกว่า

จัดวางคีย์เวิร์ดสำหรับ การทำ SEO ลงไป
การใส่Keyword สำคัญของเพื่อนๆเพิ่มเข้าไปในหัวTitleเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมันจะส่วนช่วยจัดระดับในGoogle พร้อมทั้งหากว่าเป็นได้ให้ใส่คีย์เวิร์ดตอนต้นของชื่อเรื่องเนื้อหาที่จะโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ทั้งนี้เพราะจากงานวิจัยพบว่า ผู้ชมจะให้ความสนใจอย่างมากกับ 11 ตัวอักษรแรกของLinkหรือชื่อเรื่องนั้นๆ  ตัวอย่างเช่น หากว่าคีย์เวิร์ดคือ เรื่องการออกแบบ ต้องแทรกมันตั้งแต่ตอนต้น ของชื่อเรื่อง ตัวอย่างเช่น 17 เคล็ดลับออกแบบ ซึ่งท่านควรเริ่มต้นฝึกได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายนี้กระผมอยากให้คุณได้สร้างคอน เทนต์เพื่อส่งต่อกับกลุ่มเป้าหมายผ่านโปรแกรมโพสโดยตัว เอง หลายท่านอาจมองว่าจ้าง วานให้คนอื่นเขียนมีประสิทธิภาพ สะดวกยิ่งกว่ามากมาย แถมไม่เสียเวล่ำเวลาด้วย แต่กระนั้นเราจะมั่นอกมั่นใจได้ยังไงว่าบทความที่จ้างวานเหล่านี้จะมีมาตรฐาน พร้อมทั้งให้ข้อมูลที่แท้จริงกับผู้บริโภคของเราได้  เพราะข้อมูลเป็นเรื่องซึ่งเขาทั้งหลายต้องการ ดังนั้นเราก็ควรมอบสิ่งที่มีประโยชน์ กับพวกเขา ถึงคุณจะปราศจากความเชี่ยวชาญหรือขาดทักษะด้านนี้ มิใช่ปัญหา ถ้าว่าได้ฝึกหัดแต่ง อย่างเป็นประจำ ขณะเดียวกันเรียนค้นหาวิชาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่ม ผมมันใจว่าจะทำคุณประโยชน์อย่างมากต่อการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

ที่มา : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสออโต้


GSA1200 Adventure

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31