Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 'น้องมายด์ ป่วนเมือง'วิวาห์ 1 มี.ค. ปัดป่องก่อนแต่ง  (อ่าน 142 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             จากกรณีกระแสข่าวกระหึ่มในโลกออนไลน์ เมื่ออดีตลูกทุ่งเด็กชื่อดัง น้องมายด์-บุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล หรือน้องมายด์ ป่วนเมือง เจ้าของเพลงฮิต "เด็กดอยใจดี" กับท่อนฮุกสุดฮิต "'ผมเอาแครอทมาฝาก อยากให้เธอได้กิน ผักมีวิตามิน ไม่ต้องกินของแพง'' เมื่อสมัย 10 กว่าปีก่อน ปัจจุบันโตเป็นสาวอายุครบ 21 ปี เต็ม ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เจ้าของร้านอาหารกึ่งผับย่านข้าวสาร ชื่อว่า "กอล์ฟ-ธนโชติ เพิ่มธัญกิจกุล" ในวันที่ 1 มี.ค. นี้ จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ ถึงสาเหตุที่เจ้าตัวตัดสินใจแต่งงานมีครอบครัว ทั้งที่อายุยังน้อยเป็นเพราะเจ้าตัวตั้งท้องอยู่หรือเปล่า ตามที่ปรากฏเป็นข่าวครึกโครมมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 7 ก.พ. น้องมายด์ เปิดเผยถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า จริง ๆ การตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ ไม่ถือว่าเร็วเกินไป เพราะตนกับแฟนหนุ่มคบหาดูใจกันมา 8 ปีแล้ว อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด แต่ที่ไม่มีใครรู้ เนื่องจากไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหน เพราะคุณพ่อคุณแม่ค่อนข้างหวง ขณะที่แฟนหนุ่มใช้เวลาในการพิสูจน์ตัวเองนานเหมือนกัน กว่าจะผ่านด่านคุณพ่อคุณแม่ตลอดเวลาที่คบหาดูใจกันแฟนหนุ่มดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

"จริง ๆ หนูกับแฟนวางแผนที่จะแต่งงานกันตั้งแต่ปีที่แล้ว เขามาสู่ขอเป็นเรื่องเป็นราวกับผู้ใหญ่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในส่วนของงานแต่งตอนนี้เตรียมการได้ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ช่วงเช้าเป็นพิธีแห่ขันหมากที่บ้านพักย่านบางกรวย ส่วนช่วงเย็นเป็นพิธีฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมเอสดี อเวนิว แถวปิ่นเกล้า หลังแต่งงานก็จะไป ๆ มา ๆ ระหว่างบ้านหนูกับแฟน เพราะยังไม่อยากแยกตัวออกไปอยู่กันเอง และจะได้ช่วยกันบริหารกิจการร้านอาหารด้วย" และเผยอีกว่า

ส่วนเรื่องท้องก่อนแต่งไม่มีแน่นอน เนื่องจากตนและแฟนอายุยังน้อยยังไม่พร้อมที่จะมีทายาทในตอนนี้ อีกทั้งตอนนี้ตนกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง แต่ตัดสินใจพักการเรียนไว้ก่อน เพื่อว่าทำธุรกิจร้านอาหารช่วยแฟน และมีแผนจะขยายกิจการ อยากจะรอให้ธุรกิจลงตัวแล้วจะกลับไปเรียนต่อให้จบแน่นอน รู้สึกเสียใจที่มีคนเข้ามาโจมตีเรื่องการแต่งงาน บางคนถึงขนาดดัดแปลงเพลงไปเป็นอย่างอื่น อย่างเช่นได้กินแครอทสมใจแล้วใช่ไหม ซึ่งความหมายมันไม่น่าฟัง ยืนยันว่าการแต่งงานครั้งนี้ โดยส่วนตัวคิดว่าไม่เร็วเกินไป อีกทั้งยังเป็นความเห็นของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายด้วย. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31