กล้องวงจรปิดลำปาง,กล้อง cctvลำปาง ขอเสนอแนะร้านที่ให้บริการในที่นี้และสัณญานกันแย่ง - อุปกรณ์สำนักงาน - รีวิวศัลยกรรม เสริมความงาม Sinkhathai


   
Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องวงจรปิดลำปาง,กล้อง cctvลำปาง ขอเสนอแนะร้านที่ให้บริการในที่นี้และสัณญานกันแย่ง  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

108air1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 264
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ระยะของการเดินสายจากกล้องวงจรปิดไปยังเครื่องบันทึก dvrโดยภาพยังสุวิมล ขึ้นกับคุณภาพของสายสัญญาณและสัญญาณรบกวนภายนอก ณ บริเวณ
ที่สายทะลวง โดยทั่วไปสายโคแอกเชียลมาตรฐาน มี 3 ชนิดดังนี้

1. สาย RG59 เป็นสายนำสัญญาณภาพเหมือนกันกับสาย RG6 แต่สาย RG59 จะมีขนาดที่เล็กกว่าสาย RG6 และมีความยืดยุ่นสูงกว่า
โดยเหตุสายเส้นเล็กกว่า แต่สาย RG59 จะนำสัญญาณภาพได้ในระยะที่สั้นกว่าสาย กว่าคือสาย RG59 นำสัญญาณภาพได้ไกลไม่เกิน 200 เมตร
เพราะสาย มีการลดทอนของสัญญาณภาพ เพราะสายมีขนาดเล็กสุด นั่้นเอง สาย RG59 จะเหมาะกับใช้งานภายในอาคาร ในลิฟท์ เพราะมีสายมีขนาดเล็ก
และมีความยืดยุ่นได้ดี ไม่นิยมสำหรับช่างกล้องวงจรเฟี้ยมกล้องวงจรปิดลำปาง กล้องcctvลำปาง สัณญานกันขโมยลำปาง
2. สาย RG6 สายแบบนี้เป็นสายนำสัญญาณภาพ การกำหนดนำมาใช้งานในระบบ นำสัญญาณภาพแบบต่างๆ TV, เคเบิ้ล, จานดาวเทียม, กล้องวงจรปิด
และ ระบบ Audio/Video นิยม นำมาใช้งานกับระบบกล้องวงจรปิด CCTV มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งสาย RG6 ในปัจจุบันนำสัญญาณภาพได้ไกล
ไม่เกิน 400-700 เมตรมีอยู่เกรดด้วยกัน แต่สาย RG6 ที่ควรนำมาใช้งานใน กล้องวงจรปิด นั้นควรจะเป็นสาย RG6 ที่มีคุณภาพสูง มี Shield
ปกป้องรักษาสัญญาณสูง 95% เพราะหากนำสายที่มีคุณภาพต่ำ มี Shield แค่ 60%-80% มาใช้งานอาจจะทำให้ได้คุณภาพของภาพจากกล้องวงจรปิด
ออกมาไม่ดี เมื่อใช้งานไปนานๆแล้ว อาจจะทำให้เกิดสัญญาณภาพไม่ดี สาย RG6 จะมีทั้งแบบที่เป็น Shield ทองแดง และ อลูมิเนียม ทั้งนี้ขึ้นอยู่สถานที่
และต่ำแหน่งกล้องวงจรปิดที่จะใช้ในการติดตั้ง ว่ามีอยู่ ณ จุดใด หากเป็นจุดที่เดินสายในระยะไกลประมาณ 700 เมตรขึ้นไปก็ควรจะใช้สายที่เป็น ทองแดง
 แต่ถ้าหากกล้องวงจรปิด ในจุดนั้นเดินสายไกลไม่เกิน 400 เมตร ก็ใช้สายที่เป็น Shield อะลูมิเนียมได้ สาย RG6จะมีทั้งสีดำ และ สีขาว ซึ่งสาย สีขาว
จะแบบใช้งานภายในอาคาร เพราะสายสีขาวไม่ทนทานต่อแสงแดง สาย RG6 สีขาวส่วนใหญ่จะเป็นสายเกรดต่ำ ฉนวนหุ้มสายที่เป็นสีขาวนั้นเปื่อย-ขาดได้ง่าย
 ส่วนสีดำนั้น จะเป็นสายที่มีเกรดสูงกว่าสายสีขาว ทนทานต่อแสงแดดได้ดี ไม่เปื่อย-ขาดง่าย ทนต่อความร้อนได้ แต่ก็จะมีราคาแพงกว่าสายสีขาว
สายที่แบบมาใช้ในระบบกล้องวงจรปิดนั้นจะใช้สายสีดำมีชีวิต ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เนื่องจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และ ทนทานมากกว่าสาย RG6
สีขาวและปัจจุบัน มีสายไฟฟ้าเลี้ยงกล้องเลยซึ่งนิยิมาก กว่าสายธรรมดาที่ไม่มีสายไฟเลี้ยง งายสำหรับช่าง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดลำปาง กล้องcctvลำปาง
สัณญานกันขโมยลำปาง
3. สาย RG11 สายชนิดนี้เป็นสายนำสัญญาณภาพที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถนำสัญญาณได้ไกลถึง 1000 เมตร เพราะตัวสายมีขนาดใหญ่กว่าสาย RG6
 และ RG59 อยู่มาก จึงมีแกนกลางที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ จึงนำพาสัญญาณได้ดี เหมาะกับใช้งานที่ต้องการเดินสายกล้องวงจรปิดร ะยะไกลๆได้ดี
กล้องcctvลำปาง สัณญานกันขโมยลำปาง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31