Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเกมส์ pc ดีวีดี=39บาท ภาคล่าสุด ส่งทั่วไทยไม่ต้องโอนเงิน คิดเงินปลายทาง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9494
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายแผ่นเกมส์คอม จำหน่ายแผ่นเกมส์คอม
Name : Hitman
Details : <11dvd>ธรรมดา14แผ่นแม้กระนั้นลดพิเศษให้เหลือ11แผ่นนะครับ กับโล้นสายเอเจ้น47 นักฆ่าระดับโลก ภาคล่าสุดที่จะทำให้ท่านตกตะลึงไปกับฉากสุดอลังการงานสร้างด้วยขุมพลังเอนจิ้นกราฟฟิกตัวปัจจุบันและก็aiที่เสมือนคนจริงๆซักหนผู้เล่นได้ท่องไปยังสถานที่ที่นานาประการบนโลก พบกับความล้ำยุคแห่งปารีสไปจนกระทั่งแสงอาทิตย์ที่ทอดลงบนชายฝั่งของอิตาลีรวมทั้งความโกลาหลในตลาดมาราเกชแห่งโมร็อคโค ออกท่องไปได้ด้วยอิสระที่จริงจริง สัมผัสสภาพแวดล้อมรวมทั้งพินิจผลจากพฤติกรรมของคุณต่อสิ่งรอบข้างโลกของ HITMAN จะคอยสร้างความท้าทายให้คุณอยู่ตลอด ไม่ว่าจะมาจากภารกิจที่มีนับร้อยหรือสัญญาจ้างจากผู้เล่นอื่นๆที่จะทำให้ท่านมีงานให้ทำอยู่ตลอดระยะเวลา

Name : Sniper Ghost Warrior 3
Details : <10dvd>สุดยอดแห่งเกมส์ สไนเปอร์สุดเหมือนจริงที่สุดที่โลกคอยคุณเป็นสไนเปอร์คนอเมริกันที่ถูกปล่อยตัวปล่อยใจลงสู่แนวหลังของข้าศึกในหน้าจอร์เจียใกล้ชายแดนรัสเซีย ขุนพลที่ทารุณโหดร้ายได้ครอบครองพื้นที่ไว้และก็หน้าที่นี้ได้ตกมาถึงคุณที่จะจำเป็นต้องปกป้องเมืองทั้งเมืองจากการจมอยู่ในความรันทดอดสู ภาพกราฟฟิคที่สมจริงจนกระทั่งคุณจำเป็นต้องอ้าปากค้าง ติดตามศัตรูและก็กำจัดอย่างไร้เสียงด้วยแนวทางอันนานาประการ ระบบเกมเพลย์แบบปิดบังตัวระดับสูงจะมี Drone recon และ Vertical navigationตรวจสอบโลกที่เปิดกว้างไปกับสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยน วัฏจักรช่วงเวลากลางวันเวลากลางคืนที่จะมีผลต่อการเล่นและการตัดสินใจของคุณ
Name : Tom Clancys Ghost Recon Wildlands
Details : <13dvd>ปกติ507บาทลดพิเศษเหลือ390บาท กับสุดยอดเกมส์ชู๊ตติ้งระดับตำนานเนื้อหาของภาค Wildlands จะเอ่ยถึง เอล ซูเอโน่ (El Sueno) ราชาสิ่งเสพติดชาวเม็กซิโก ที่ได้ใช้อำนาจมืดยึดประเทศโบลิเวียเป็นแหล่งปกครองของตัวเอง โดยอาศัยอำนาจเงินและบารมีเข้าควบคุมรัฐบาลของประเทศ ทำให้ตำรวจหรือทหารต่างก็เป็นฝ่ายเดียวกับเอล ซูเอโน่ ยิ่งไปกว่านั้น ความถือตัวของเจ้าตัวยังเป็นเหตุให้ราษฎรผู้บริสุทธิ์ถูกฆ่าไปไม่น้อยเลยทีเดียวโดยที่รัฐบาลโบลิเวียเองก็ไม่บางทีอาจพึ่งคนไหนได้ จนกระทั่งข้าราชการ Ghost Recon ปริมาณ 4 นายถูกส่งเข้ามาโดยมีจุดมุ่งหมายหลักเป็นทำลายโครงข่ายอิทธิพลของเอล ซูเอโน่ และก็ให้เขาใช้บาปที่ก่อให้ได้ตั้งแต่ถนนหนทางที่ความตายไปจนกระทั่งแผ่นดินที่เป็นแบบเฉพาะ ท่องผ่านเบื้องหลังที่สั่นไหว กว้างใหญ่ รวมทั้งเป็นผืนทรายของประเทศโบลิเวียในอเมริกาใต้ ตรวจภูเขา ทะเลทราย ป่าดงดิบ หรือหมู่บ้านนับร้อยด้วยยานพาหนะที่มีให้เลือกใช้มากมาย เข้าทำภารกิจตามลำดับใดก็ได้ ด้วยวิธีใดก็ได้ที่สมควรสำหรับคุณ โลกจะตอบสนองกับแต่ละการตัดสินใจของคุณอย่างนานับประการ จังหวะหรือภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นจากสถานการณ์ใดก็ได้ หน้าที่ของคุณ
Name : Sniper Elite 4
Details : <13dvd>ปกติ 507 ลดพิเศษเหลือ 312 บาท ยอดเยี่ยมเกมส์ซุ่มยิงที่ดีครั้งสุด ซีปรี่ย์มีชื่อเสียงที่ได้รับรางวัลชนะแล้วก็ติดท็อปชาร์ตตลอดมา ผสมระบบการยิงปืนที่เหนือล้ำเข้ากับการอำพรางตัวแล้วก็มุมกล้องแบบมือที่สามไปสู่ฉากแอ็คชันสุดระทึกในสิ่งแวดล้อมที่นานาประการที่สุดที่คุณจะได้มองเห็นในเกม ยินดีต้อนรับสู่อิตาลีปี 1943 ดำเนินเรื่องต่อจากสิ่งที่เกิดขึ้นในภาคก่อน Sniper Elite 4 สืบต่อเนื้อเรื่องในสงครามโลกครั้งที่สองโดยพาคุณข้ามผ่านแหลมอิตาลีจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปสู่สิ่งปลูกสร้างอันใหญ่โตที่นาซี ป่าทึบที่น่าสยดสยอง และซอกเขาแห่งราชวงศ์ที่ได้รับแรงจูงใจมาจาก Monte Cassino พลปืนสายแทรกซึมระดับหัวกะทิ Karl Fairburne ต้องต่อสู้ข้างเคียงกับเหล่าชายหญิงที่กล้าหาญแห่งกองกำลังอิตาลีเพื่อปล่อยประเทศจากลัทธิฟาสซิสต์และก็กำจัดภัยคุกคามใหม่ที่น่าหวาดผวาซึ่งมาพร้อมกับอำนาจที่สามารถจะยับยั้งการแข็งข้อในยุโรปก่อนที่มันจะเริ่มขึ้นได้ด้วยซ้ำไป ความล้มเหลวในหน้าที่จะมีผลให้ไม่มี Operation Overlord, D-Day landings รวมทั้งชัยชนะมาสู่ยุโรปเกมแนวซุ่มยิงแบบใหม่อย่างแท้จริง
Name : Wolfenstein II The New Colossus
Details : <10dvd>ยอดเยี่ยมเกมส์ที่ปีกวาดรางวัลเหมาะสมที่สุดจากหลายสำนักThe New Colossus คือภาคต่อของ Wolfenstein: The New Order เกมที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยสตูดิโอขึ้นชื่อ MachineGames สร้างความสดชื่นเหมือนจริงและเพิ่มพลังโดยเอนจินแนวหน้า id Tech&reg; 6 ใน Wolfenstein 2 คุณจะได้ไปสู่อเมริกาที่ถูกกองทัพทุ่งนาซีครอบครองเพื่อเก็บรวบรวมผู้นำของหน่วยต้านทานที่ยังเหลืออยู่ ต่อสู้กับกองทัพทุ่งนาซีในสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของอเมริกา ติดอาวุธสุดโหดรวมทั้งปล่อยพลังการทำลายเพื่อกำจัดทหารของที่นาซีให้ราบคาบในแบบ First-Person Shootอเมริกาปี 1961 ข้างนาซีอยู่ในยุคเรืองอำนาจ คุณคือ BJ Blakowicz หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Terror-Billy” สมาชิกของหน่วยต้านทาน Scourge of the Nazi Empire รวมทั้งเป็นความหวังท้ายที่สุดของเสรีภาพแห่งมนุษยชาติ คุณเพียงแค่นั้นที่มีอีกทั้งปืนรวมทั้งกึ๋นที่จะกลับสู่อาณาเขตรวมทั้งสังหารกองทหารทุ่งนาซีทุกคนที่อยู่ในสายตาและก็จุดประกายความหวังให้การเปลี่ยนแปลงของอเมริกาอีกครั้งหนึ่ง

Name : Call of Duty WWII
Details : <10dvd>ยอดเกมส์การสู้รบประจำชาวเกมส์คอมPCภาคล่าสุด ภาคนี้หวนคืนสู่มหาสงครามโลกครั้งที่2 ที่ทรงความคลาสสิคบวกกับกราฟฟิกสุดอลังการงานสร้าง เนื้อหาโดยรวมจะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความอาจหาญในระดับโลก ผ่านกลุ่มลูกพี่ลูกน้องพลทหารร่วมรบ ที่ออกไปต่อสู้เพื่อรักษาเสรีภาพในดินแดนที่อยู่ใกล้กับการปกครองแบบเผด็จการ ผู้เล่นจะได้ร่วมในแคมเปญที่เข้มข้นและก็ร้ายแรงผ่านสนามรบที่ดุเดือด โดยเผชิญสภาพภูมิประเทศทั่วยุโรปในประสบการณ์อันน่าทึ่งที่ตัวเกมได้มอบให้กับผู้เล่น ด้วยงานภาพแบบใหม่จากเอนจิ้นพัฒนาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สองได้ เช่นเดียวกันกับชมภาพยนตร์ชั้นยอด
 
การลงเกมส์
1ธรรมดาเกมส์ทั่วไปจะขึ้น autorun ถ้าไม่ขึ้นให้คลิกขวาที่ dvd คลิกopen หาไฟล์ที่ชื่อ setup.exe เพื่อจัดตั้ง
2 เมื่อลงเสร็จ ต้อง crack ด้วยโดยการ copy ข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงทุกไฟล์ ในโฟลเดอร์ crack จากแผ่น
 สังเกตุจำที่รูปภาพ และไฟล์ สกุล .exe ไว้ด้วย
3 แล้วต่อจากนั้น นำไป past ที่พวกเราลงเกมส์เอาไว้ในเครื่อง ธรรมดาจะอยู่ ที่ drive c/program files/
 ชื่อบริษัทเกมส์ที่พวกเราลงไว้ ให้สังเกตุ หา ไฟล์ .exe และก็มีรูปภาพ ราวที่ให้สังเกตุไว้ภายในข้อ 2
 เมื่อเจอแล้ว หาพื้นที่ ว่างขาวๆpast ข้างๆกันได้เลยครับผม หากหาไม่พบ ตอนลงเกมส์ระยะแรก ให้สังเกตุมันจะขึ้นที่หมายให้มองครับ
4 มันจะขึ้นให้เลือก ให้เลือก yes to all ได้เลยนะครับ
5ถ้าเกิดยังเข้าเล่นไม่ได้ อาจจะต้อง copy แล้วทดลอง past หลายที่หน่อย ก็ไม่มีปัญหาอะไรกับตัวเกมส์ครับ หรือบางครั้งก็อาจจะจำต้องลง direct x เวอร์ชั่นปัจจุบัน หรือลงdriver การ์ดจอตัวล่าสุดขอรับ
การลงเกมส์แบบใช้ deamontool เลียนแบบไฟล์ @1 สร้างโฟลเดอร์เปล่าๆขึ้นมาเพื่อรอการแตกไฟล์
@2 แตกไฟล์ .part001.rar หรือไฟล์แรกสุด<หรือไฟล์ที่เป็นรูปสมุด3เล่ม> จากแผ่นแรก
โดยดับเบิ้ลคลิกจะขึ้นเป็นโปรแกรม winrar ให้เลือก< extact to>
ซึ่งอยู่ตรงข้างบนซ้ายเมื่อโปรแกรม winrarขึ้นมา<หากไม่ขึ้นให้ลงโปรแกรม winrarตัวปัจจุบัน
แล้วคลิกขวาเลือกไฟล์แรกเลือก โปรแกรมเอง เลือก open withเลือก winrar>
 ให้แตกไฟล์ไปที่โฟลเดอร์ที่พวกเราสร้างรอไว้ โดยใช้การ browse เลือกปลายทาง @3 จะได้ไฟล์ สกุล.iso ซึ่งเอาไว้ลงเกมส์
@4 ลงโปรแกรม demon tool แล้ว restartครื่อง @5 run โปรแกรม demon tool จะขึ้นเป็นรูปสายฟ้าสีแดง ที่กรอบด้านล่างทางมุมขวา หน้า window
@6 ให้คลิกขวา ที่ รูปสายฟ้า เลือก mount image <เลือกคำสั่งเหนือสุดไปเรื่อยๆ> ให้เลือกจุดหมายปลายทางไปที่
 โฟลเดอร์ที่เราได้สร้างไว้ เลือกที่ ไฟล์.iso <ไฟล์ที่พวกเราแตกเอาไว้>เพื่อลง เกมส์ ลงไปเรื่อยๆ
 @7 เมื่อลงเสร็จแล้ว ให้ crack ให้เป็นระเบียบโดย copy ข้อมูลทั้งปวง ในโฟลเดอร์ crack <แผ่นแรก>
 เอาไป past ที่เราลงเกมส์ไว้ ยกตัวอย่างเช่น c/program files/ชื่อบริษัทเกมส์ที่เราลง

Tags :  สั่งซื้อเกมส์pcถูกๆ , ซื้อเกมส์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31