Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: พากเพียรที่จะมีครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจำเป็นต้องรอ?  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15425
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
พยายามที่จะท้องรวมทั้งมีความตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งท้องเด็กกำลังรอที่จะมีครรภ์ สตรีจำนวนไม่ใช่น้อยที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งท้อง? พร้อมกับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์คุณควรจะทราบระยะเวลาทั่วๆไปที่จะต้องใช้สำหรับการท้องของหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้ในการท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่อยากมีครรภ์จะไม่ต้องตั้งครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการศึกษาเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งครรภ์ในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในตอนที่60% ของผู้สนับสนุนที่มุ่งหวังจะท้องทำภายในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่ควงท้องภายในเวลาเพียงแต่ 9 เดือนในขณะที่มีครรภ์ 80% ภายในปี สุดท้ายประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งท้องด้านใน 18 เดือนภายหลังจากมานะ
พวกเรามาเรียนรู้กันเลยดีกว่าว่ามีต้นเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการมีท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจต้องการจะรู้แล้วว่า เราจะเอาไงดีถ้าหากว่ามีลักษณะอาการท้องยาก เสมือนคนทั่วๆไป
แน่นอนว่า เราจะมีเรื่องมีราวราวมาก ที่จะจำเป็นต้องศึกษาจากการเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นผลดีรวมทั้งทำให้ย่นเวลาสำหรับในการทดลองทดลอง หรือการทดลองผิด ลองถูกได้อย่างยิ่งเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงจะทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำต้องใช้เวลาและความมุ่งมั่นจิตใจกระบวนการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าหากทำได้ก็ถือว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว
มีหลายปัจจัยที่บางทีอาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคเศร้าหมองและความตึงเครียดบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งท้องของคุณ การไม่อาจจะมีท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถตั้งท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะมีท้องได้มีผลเสียต่อประมาณ 2% ของปริมาณสามัญชนในสหรัฐอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนทั้งยังชายรวมทั้งหญิง
ถ้าหากจะให้อธิบายแบบนี้หลายๆท่านก็อาจรู้เรื่องภาพรวมได้โดยง่าย แล้วก็มีความคิดว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่สมรสที่กำลังประสบปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีเหตุชายและหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีลูก เมื่อคุณเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงจะทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจทำให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณในการมีท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่เราจะมองข้ามไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาวะทางจิตใจหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านสุขภาพจิตอย่างเช่นโรคหม่นหมองและก็ความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อโอกาสในการมีท้องของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถที่จะตั้งท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อประมาณ2% ของจำนวนพลเมืองในสหรัฐอเมริกาหรือราวๆ 1.2 ล้านคนชายรวมทั้งหญิง บางครั้งอาจจะไม่น่าฉงนใจที่ในคู่ครองที่กำลังมีปัญหาสำหรับในการท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีปัจจัยชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่รักที่ไม่มีบุตร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,ท้องยากทำไงดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31