Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงมีท้องได้อย่างไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15478
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงท้องได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะที่ความคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งท้องจำนวนไม่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายท่านพูดว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจจะเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพาสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือไม่

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยในตอนมีท้อง แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งบางคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการอ้วกและความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและก็นอนบนเตียงทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นแล้วก็ก่อให้เกิดอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์จำนวนไม่ใช่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาขณะนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บแล้วก็คุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างที่นั่นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการตั้งครรภ์บางทีอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่หนทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะสับสนเพราะหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยหนัก สมมุติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการตั้งท้องแต่ตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางครั้งอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการท้องในตอนต้นแล้วก็ระบุว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31