Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการเผาศพ เค  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6529
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานทำศพ เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกยังไง เรามีคำตอบ  แนะหลักการเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรอ่าน
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีแบบร่มกันฝน ลายรวมทั้งสีสันให้เลือกซื้อค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาที่ไม่สูงเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานเผาศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

ทำไมสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักเบา เพราะว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกไซน์ซึ่งลงตัวสำหรับคนไทย คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้คุณสามารถที่จะถือร่มได้เป็นเวลานานๆ ขณะเดียวกันควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันลมตีข้างในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มปะทะลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะข้อดีซึ่งเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มของชำร่วยโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบซึ่งถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบให้กับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทน ในระดับราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานของดีอย่างมาก


ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น โดยคุณควรให้ความสำคัญในการสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะตอบแทนน้ำใจที่ซึ่งแขกสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้ให้และข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะมอบให้กับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกจ่ายกับลูกค้า เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว เสริมยูวีภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 ธีมสีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถเลือกผสมสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายหลากสีสันและลวดลาย ทั้งสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีธีมสีรวมทั้งลายให้เลือกซื้อหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อพกพาใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

กับเวลาของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31