Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3’ โชว์เก๋าปิดย่านเศรษฐกิจภูเก็ต  (อ่าน 145 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อกันละว่า ภาพยนตร์วัยรุ่นสยองขวัญชวนฮาอย่าง ’มอ 6/5 ปากหมาท้าผี“ จะประสบความสำเร็จและสามารถเดินหน้าสร้างจนมาถึงภาคที่ 3 เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นไตรภาคเรื่องแรกก็คงจะไม่ผิดนัก ซึ่งทางบริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด โดย ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ยังคงเป็นผู้ดูแลงานสร้างทั้งหมดเช่นเดิม

แต่ดูเหมือนว่าในภาค 3 นี้จะเพิ่มดีกรีความสยองมากกว่าเดิมหลายเท่าทวีคูณ เพราะแอบรู้มาว่า ผี ในเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ 1 หรือ 2 ตนเท่านั้น แต่...อืม!! มากันแบบแน่น ๆ เน้น ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงนำของเรื่องก็ยังคงเป็นเหล่าบรรดาหนุ่มหล่อหน้าใสก๊วนปากหมาครบทีม ไม่ว่าจะเป็นสุดหล่อหัวหน้าทีมอย่าง นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ และเหล่าพลพรรคไม่ว่าจะเป็น บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, เจมข์-ภูวดล เวชวงศา, ออย-ฤทธิชัย ตะสาลิกา, เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ, ไอซ์-เมธากร สุภาภัณฑารี, มาร์ค-วิทวัส ท้าวคำลือ, ไบรอัน-ไบรอัน การ์ตั้น, เน็ท-สิรภพ มานิธิคุณ, โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ ร่วมด้วย อี๊ด โปงลาง-สมพงษ์ คุนาประถม, ซี-ภูวรินทร์ คีแนน, กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย และ แบ๊ด-น้องบิว ขาวคง ที่จะมาช่วยเสริมความสนุกให้กับภาคนี้

’มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3“ ยังคงเป็นเรื่องราวของกลุ่มก๊วนเพื่อนสนิทของห้อง 6/5 ที่นำทีมโดย นิก หนุ่มหล่อหน้าคม แต่ก็ปากหมา...ได้โล่ ซึ่งในภาคนี้ทั้งหมดเดินทางไปโชว์ความเก๋าสุดห่ามกันถึงจังหวัดภูเก็ต ฉะนั้นโลเกชั่นในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จึงปักหลักอยู่กันที่จังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็น...ไข่มุกแห่งอันดามัน แห่งนี้และฉากแรกที่เราจะไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำกันนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ของเรื่อง เพราะจะเป็นฉากที่คลื่นยักษ์ (CG) โถมเข้าถล่มย่าน บางลา บริเวณหาดป่าตอง ถนนสายเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต

การทำงานครั้งนี้ค่อนข้างลำบากและยุ่งยากเอาเรื่องเลยทีเดียว เพราะทุกอย่างต้องแข่งขันกับเวลา หากใครที่เคยไปเยือนย่านนี้มาจะรู้ว่าพอตกบ่ายผู้คนในบริเวณนั้นจะพลุกพล่านมากมายขนาดไหน ทีมเซตฉากต้องระดมทีมกันตั้งแต่เช้ามืดเพื่อเตรียมทุกอย่างให้พร้อมและสมจริง กับการที่เมืองจะถูกคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำ รวมไปถึงต้องมีการกำหนดจุดต่าง ๆ ให้กับเอ็กซ์ตร้าจำนวนมากที่มาร่วมเข้าฉากในครั้งนี้ แต่นั่นยังไม่ยุ่งยากเท่ากับการที่นักแสดงทุกคนต้องเล่นกับสิ่งที่มองไม่เห็น ทุกคนต่างต้องจินตนาการกันเอาเองถึงคลื่นยักษ์ที่ไล่ตามหลังมา

อย่าลืมมาเป็นกำลังใจให้ก๊วนหนุ่ม ๆ ปากหมาสุดหล่อใน ’มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3“ ที่โดนหลอนกันแบบยกโขยง เจอกันแน่ ๆ 4 มีนาคมนี้ ฮาท้าผีรับปิดเทอมหญ่าย. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31