Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14434
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กระบวนการท้องอย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 01:44:28 PM »
ทำความเข้าใจแนวทางการมีครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

แม้คุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับการมีครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มต้องการขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ชีวิตเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบวิธีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือเปล่า ถ้าเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องคาดการณ์ใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่อบากบั่นท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงหลายชิ้นเพียรพยายามที่จะท้องตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำต้องรอจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมมานะที่จะมีครรภ์

คู่ควงส่วนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่อุตสาหะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังไม่ได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31