Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติกรณีคุ้นเคยพร้อมด้วย Wiko ตราสินค้าสมาร์ทโฟนลูกจากเมืองน้ำหอม  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18710
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
แห่งช่วงปัจจุบันกลุ่มโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ของไทมีอยู่ผู้เล่นเสาหลักที่หมายถึงแบรนด์จากประชาชาติประเทศเกาหลีใต้กับเมืองจีน แต่ตราบใดเมื่อไม่นานมานี้มีแบรนด์ออกจากฝรั่งเศสเข้าปลูกความน่าดึงดูดใจนั่นคือ Wiko (วีโก) นั่นเอง
                โทรศัพท์ Wiko ยกสาระสำคัญส่วนสนนราคาที่มีอยู่อันดับเริ่ม 2,490 - 7,990 บาท แต่ว่ามีสเปคที่ดีแล้วจึงสมรรถรังรักษ์บริเวณของตลาดประเทศไทยได้รับกลุ่มทันใจ แต่ว่าถ้าว่าใครยังเปล่ารู้จักไม่ก็สู่เปล่ารู้จักดีพร้อมยี่ห้อผู้สร้างทิ้งเมืองน้ำหอมรายนี้ พวกเราจะนำพาผ่านพ้นได้ยินถึงแม้ว่าแหล่งที่มาที่ไปกันและกัน
 
                           หุ้นส่วน Wiko ได้มาชอบตั้งมากกว่าเมื่อศักราช พุทธศก 2554 ในที่ กรุงมาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส อย่างแม่ค้ากลุ่มมนุษย์ประเทศฝรั่งเศสที่มีอยู่สมญานามว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) เขาประกอบด้วยความแข็งขันที่จะอธิบายข้อของความล้ำหน้าเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์มือถือเหนือการสร้างที่ดีร่วมด้วยมีประสิทธิภาพคุ้มค่า
                ช่วงนี้ประกอบด้วยใครมีหุ้นเขื่องเป็นกองกลาง Tinno Mobile ของเมืองจีน ซึ่งถึงแม้ วีโก นั้นจะมีอยู่ประวัติบุคคลไม่ช้านาน แต่ทว่าซึ่งหาได้การฝักใฝ่จากมากมาย ๆ เขตที่แวดวงสำหรับสมรรถโตขึ้นจัดหามาโดยเร็วตรงกลางฐานะท้องตลาดที่ประลองต่อกันโด่ง อย่างขึ้นต้นเป็นที่รู้จักแห่ง กว้างไกล ข้างในชาติเขตแดน ยุโรป เพ่งตรงณมณฑลประเทศฝรั่งเศสถิ่นเกิดยอดจำหน่ายซึ่งป่ายปีนพุ่งขึ้นเป็นวรรณะ สองไล่หลังผู้นำตลาดหมู่ Samsung เท่านั้น
                   แม้ว่า Wiko กำลังเป็นแอนดรอยด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่างไรก็ตามก็ใช่ว่าจะแตะต้องสร้างตำแหน่งประเทศชาติฝรั่งเศสเพราะโคนการผลิตอยู่ที่เมืองจีนจบส่งออกมาขายยินยอมมณฑลต่าง ๆ ด้วยว่าเหตุประเด็นจากทุนเดิมถิ่นที่ประเทศจีนมีศักยภาพลงมือมูลค่าก้าวหน้าเหนือ แต่กระนั้นงานออกแบบทั้งนั้นเหมือนเดิมถูกทำขึ้นในที่ดินแดนฝรั่งเศส ซึ่งก็หมายความว่าเรื่องธรรมดาของกิจการสมาร์ทโฟนในกาลสมัยสมัยนี้ไปแล้วที่กำลังสร้างในที่เมืองจีน ถึงกระนั้นประสานยี่ห้อนอกค้าขายต่างบ้านต่างเมือง ราว iPhone หรือไม่ก็ยี่ห้อมีชื่อเสียงอื่น ๆ
                ตั้งต้นตั้งบริษัทจนมาถึงทันที โทรศัพท์มือถือของ Wiko ได้ถูกวางตลาดไปก่อนสิ้นเชิง 34 มณฑล ของ สี่ ทวีป ทั่วถึงชาติ ตกว่า
                ยุโรป 12 มณฑล: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ พร้อมทั้ง เยอรมัน
                แอฟริกา 8 ประชาชาติ: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 แดน: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                ทวีปเอเชีย 2 แว่นแคว้น: เวียดนาม พร้อมทั้ง ไทย
                ในแหลมทอง จุดดีอีกอย่างที่ผู้ใช้พอใจและแนะนำกันและกันอเนกคือการรับรอง โดยทำได้ยกมาเข้าศูนย์หรือไม่ก็ร้านรวงที่ควักกระเป๋ามาแล้วขออนุญาตปรับเปลี่ยนอันได้บัดนั้นอย่าคอยท่าปาดแผนกยี่ห้ออื่น ๆ จากกำลังมีกาลเวลาค้ำประกัน คือว่า มีเรื่องพลิกอันเรี่ยมปุ๊บชั้นใน 7 วัน เครื่องเครื่องมือสื่อสารมีอยู่ปริศนาสามารถกลับกันสามารถใน 1 ปี เครื่องมือเติมที่มาพร้อมกันและเครื่องแปลงได้ด้านใน 6 เดือน
                       ของปี 2018 มีอยู่รุ่นจากโทรศัพท์มือถือ วีโก ที่เรามุ่งหมายชี้แนะดังนี้

  • Wiko U Feel


            มาพร้อมกับ Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core ความไวแห่งการคำนวณ 1.3 GHz/Mali-T720 แรม 3GB คณะความจำภายในประกอบด้วยมาให้ 32GB แม้ยังไม่พอดีสามารถเพิ่มหน่วยความจำวิธี Micro sd ได้ถึง 64 GB เครื่องไม่ก็แผนการจาก Wiko u feel จะคือส่วนเหล็ก ถึงกระนั้นทำได้แกะฝาหลังสามารถ ปริมาตรจอ 5 นิ้ว ด้วยกันกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface หมู่ Wiko UI ครอบคลุมอีกที ค่าละเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2


            หน้าจอขนาดมหึมา 5.5 นิ้วการกำหนด IPS HD ใช้งานมือโดดหาได้จาก One hand Mode กราฟิกการ์ดโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง Adreno 304 ประเมินผลธุรกิจเนื่องด้วยชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 กำลังเร็วข้างในการประมวลผล 1.1 GHz พร้อมระบบทำงานทำการ Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) กลุ่มความจำชั้นในเพราะเก็บบันทึกข่าวสารไซส์ 16 GB ด้วยกัน RAM ขนาด 2 GB พร้อมกันรับการ์ดหน่วยความจำเพิ่มข้างนอกจำพวก MicroSD Card (TransFlash) ได้สุดยอดความจุ 64 GB ราคาเดินทางเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            เพราะว่า Wiko View 2 Pro นี้นับว่าเป็นแบบท็อปสุดโต่งที่ Wiko เจนประกอบด้วยมา มาพร้อมกันการออกแบบร่วมด้วยความจุเครื่องที่เสมอภาคเหมาะเจาะทั้งหน้าจอ มาตราส่วน 19:9  ความละเอียด HD+ ขอบโลหะโก้หรูประกอบด้วยกล้องถ่ายภาพเซลฟี่ 16 ล้านเข้าคู่กับความล้ำหน้า Big Pixel ที่ว่าถ่ายได้ดิบได้ดีถึงแม้ว่าที่เขตแสงสว่างนิดหน่อย แดนกล้องถ่ายรูประยะเวลาต่อมายี่ซึ่งมาเหล่าเลนส์ธรรมดาพร้อมด้วยเลนส์ภาพกว้าง พร้อมกับโหมดฉายรูป Portrait ไม่ชัดข้างหลังได้ ประเมินผลภารกิจจากชิปเซ็ต Snapdragon 435            กำลังเร็วภายในการคำนวณ 1.4GHz RAM 3GB หน่วยความจำข้างในเกี่ยวกับออมคัดลอกข่าวสารความจุ 32GB พร้อมกับรองรับการ์ดคณะความจำทำให้รุ่งเรืองขึ้นข้างนอกทาง MicroSD มากสุด 128GB .อุปโภค Android 8.0 Oreo : Pure Android หมายถึงหมู่ปฏิบัติ ค่าจากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            ร่วมด้วยนี่หมายถึงเรื่องราวพร้อมทั้งรุ่นที่มีเสน่ห์จาก วีโก ยี่ห้อสมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศสถ้าผู้ใดไยดีก็ทดลองติดตามข่าวแบบ เอี่ยม ๆ หรือไม่ก็ดำเนินเลือกคัดจับจ่ายใช้สอยซึ่งกันและกันได้ครับ

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31