Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในช่วงท้องได้ยังไง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14366
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในระหว่างที่ความเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการมีท้องในช่วงต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงท้องจำนวนไม่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายท่านกล่าวว่าพวกเขามีความคิดว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจจะเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนขณะดังนั้นคุณสามารถพึ่งพิงสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องไหม

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกไม่สบายเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนตั้งครรภ์ แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศรีษะเป็นครั้งคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดทั้งวันด้วยอาการอ้วกและความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็นำมาซึ่งอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์จำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาขณะนี้ ครั้งคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการท้องอาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแค่หนทางเพียงแค่นั้น
ทำไมคุณอาจจะสับสนเพราะว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ตามความเป็นจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูเท่านั้น บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นและก็ชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและอารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31