Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saiswatka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21051
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับฤดูฝน สุดยอดความคิดซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งท่านจะต้องอึ้ง มอบให้ร่ม ร่มราคาส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยซึ่งไม่ว่าผู้ใดก็ต้องชอบ

จินตนาการเสมือนแรงลมซึ่งช่วยผลักดันให้โลกของเราพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง จะมีใครละคิดว่าแค่เพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการคิดค้นประเภทให้ปรากฏความก้าวหน้า เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกสบายกับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา และบทความต่อไปนี้คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

ผู้ใดเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นเครื่องใช้ประจำตัวซึ่งโดนใจท่านอย่างยิ่ง ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากnylonขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มและด้ามจับยังดีไซน์มาให้เหมือนด้ามจับดาบ Lightsaber เสมือนในหนังเลยเชียว ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน ใครที่เป็นสาวกStar Wars สามารถซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับทำผ้าร่ม ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำฝนและสะบัดความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางจะมีขนาด 38 นิ้ว และที่จับผลิตจากไม้มาตรฐานสูงสีน้ำตาลมอบความรู้สึกสไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มกันฝนพยากรณ์

เคยหรือเปล่า ตอนเพื่อนๆเดินทางจากบ้านไปปฏิบัติงานหรือเดินเล่น โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันเม็ดฝนมักจะตกฉับพลันทุกครั้ง แต่กระนั้นถ้าคุณมีร่มพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถมีส่วนช่วยเพื่อนๆคาดเดาสภาพอากาศในทุกวันได้เลย เพราะว่าพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนซึ่งท่านพักอาศัย อีกทั้งทั้งนี้ถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟซึ่งติดอยู่ที่แฮนจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยนับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากโอกาสซึ่งฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มันยังคงอยู่ในกระบวนการพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ได้รับการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพถ่ายด้านใต้ของร่มปริมาณถึง 6 สไตล์ตามอารมณ์ของคุณ พร้อมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายพวกนั้นได้อีกด้วย ทั้งนี้ท่านสามารถปรับภาพด้วยการหมุนด้ามร่มไปตามความรู้สึกขณะนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังคือเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถพัฒนาเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดตอนที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกกระทั้นหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นระหว่างเดิน อย่างไรก็ตามปัญหาสิ่งเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานเพื่อนๆจะต้องสูบลมเข้าไปจนเป็นทรงโค้ง และสามารถมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มใส ซึ่งมีส่วนช่วยให้สามารถที่จะแลเห็นทางข้างหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบข้างได้โดยชัดเจน ขณะที่พวกมันหลอดไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถที่จะมองเห็นเพื่อนๆได้ในยามช่วงกลางคืน ขณะเดียวกันเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มก็จะยุบเก็บได้โดยง่ายดาย

อย่างไรก็ดีถ้าหากว่าเพื่อนๆอยากซื้อ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน สำหรับเลือกใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกเฟ้นหลายหลายชนิดทีเดียว หากสนใจกดเบอร์โทรพูดคุย ไลน์สอบถามหรือเดินทางเข้ามาชมรูปแบบร่มของจริงได้ที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เลขหมายติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณลูกค้าเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31