Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ ออนไลน์ ปริศนาปมเหตุ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13769
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ปริศนาปมเหตุคร่าชีวิต “น้องอิน  ณัฐนิชา"  
 
กับข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ที่ผ่านมาในช่วงต้นเดือน เมษายน 2561 เชื่อว่าแฟน ๆ ยังคงช็อกกับการจากไปอย่างกะทันหันของ“น้องอิน ณัฐนิชา” อดีตดาราเด็กชื่อดัง เจ้าของบทบาท “มดตะนอย” ในละครเรื่อง “แก้วตาหวานใจ”ทางช่อง
7 เมื่อปี 2546 ทั้งนี้ “น้องอิน” ยังได้ฝากผลงานการแสดงไว้เป็นเรื่องสุดท้าย
เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ผี Bangkok Ghost Stories ตอน “ดีเจคลื่นแทรก”ที่ออกอากาศทางช่อง 3
 
ข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ของวันที่ 7 เม.ย. 61 เมื่อเวลา 07:57น.เกิดอุบัติเหตุบน ถ.กาญจนาภิเษก ทางด้านตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347
ถึงต่างระดับบางปะอิน อยู่บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย จากการรายงานข่าวด่วนทันเหตุการณ์นั้น ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเก๋งBMW สีขาว ทะเบียน 5กบ 5248 กทม.เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ซึ่งสภาพรถพังยับท่ามกลางฝนตกถนนลื่น
หญิงคนขับเสียชีวิตติดในซากรถ 1 คน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างออกมาอย่างทุลักทุเล ข่าวด่วนทันเหตุการณ์ยังมีการรายงานอีกว่าจากการตรวจสอบเอกสารผู้เสียชีวิตคือ“น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน” อายุ 20 ปี
เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลงานภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช
รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต
  
จากการรายงานข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ พบว่า วันที่เกิดเหตุสภาพถนนเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่อาจทำให้น้องจนน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ โดยเฉพาะช่วงขึ้นลงสะพานที่ยุบตัว
ซึ่งชิ้นส่วนรถยนต์และร่องรอยการชนอย่างหนักที่ต้นจามจุรี ซึ่งยังหลงเหลือให้เห็นเป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ที่สัญจรผ่านถนนกาญจนาภิเษกตะวันตก
ฝั่งขาออก ในหลักกิโลเมตรที่ 79 หลังจากน้องอินดาราสาวได้ขับรถเสียหลักและพุ่งชนกับต้นไม้ที่จุดดังกล่าวเสียชีวิต
 
ผู้สื่อข่าวหลายสำนักต่างมีการนำเสนอข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ รวมทั้งมีการสอบถามพยานหลักฐานและพยานบุคคลในที่เกิดเหตุโดยตำรวจได้ตั้งข้อสันนิษฐานถึงต้นตอของอุบัติเหตุครั้งนี้ไว้หลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่หลับใน
, ใช้โทรศัพท์ระหว่างขับรถ ,ดื่มแอลกอฮอล์เมาแล้วขับ และปัจจัยด้านสภาพแวดล้อมอื่นๆ
อย่างสภาพถนนลื่นเพราะฝนตก แสงสว่างน้อย หรือตกใจเพราะรถคันอื่นตัดหน้า ซึ่งยังไม่มีข้อสรุปอย่างแน่ชัด
 
ที่ผ่านมามีการรายงานของข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดิ่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ถึงสาเหตุเบื้องต้นที่คาดว่าน้องอินขับรถมาในเส้นทางปกติเพียงลำพัง แต่ระหว่างเกิดฝนตกหนักถนนลื่นจึงทำให้รถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง โดยไม่มีรถยนต์คู่กรณีและบริเวณใกล้จุดเกิดเหตุไม่มีการพบรอยเบรกบนถนนแต่รอยรถมีการแฉลบชนแบริเออร์ ก่อนที่จะตกถนนและไถลไปไกลกว่า 60 เมตร ซึ่งเป็นเหตุให้พุ่งชนกับต้นไม้ก้ามปูใหญ่อย่างรุนแรง
โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจมีการตั้งข้อสังเกตเพิ่มเติมว่าร่องรอยดังกล่าว ส่วนหนึ่งอาจเป็นผลมาจากรถที่รถของน้องอินวิ่งเสียหลักช่วงคอสะพานที่ยุบตัวนั่นเอง
    
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31