Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของการอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ ออนไล  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18246
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ข้อดีของการอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ที่ชื่นชอบ..ยิ่งรู้ยิ่งต้องอ่าน
 
การอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ หรือหนังสือก็เปรียบเสมือนปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตเราเพราะถือว่าเป็นอาหารสมองที่จะช่วยบำรุงความรู้และประเทืองปัญญาให้กับผู้อ่านได้เป็นอย่างดี
โดยเฉพาะการเลือกอ่านเนื้อหาของข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ หรือหนังสือต่างๆ  ซึ่งความชื่นชอบในสไตล์การอ่านจะสามารถเลือกได้ตามอารมณ์ว่าณ ช่วงเวลานั้นอยากอ่านข่าวด่วนทันเหตุการณ์เพื่อเกาะติดกระแสสถานการณ์ดังๆ  หรือจะอ่านเพื่อความผ่อนคลายจากข่าวบันเทิงหรืออ่านนิยายโรแมนติกคลายเครียดสักเรื่อง เรียกว่าไม่ว่าจะอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ หรือเนื้อหาอื่นๆ ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีของการอ่านที่จะช่วยกระตุ้นให้อีกหลายๆ คนอยากหันมาอ่านหนังสือกันมากขึ้น
 
กระตุ้นการทำงานของสมอง
เพราะสมองถือเป็นอวัยวะอย่างหนึ่งในร่างกายที่ต้องการการออกกำลังเพื่อรักษาประสิทธิภาพในการทำงานให้ลื่นไหลและไม่ติดขัดอยู่เสมอ
จากการวิจัยทางการแพทย์ก็พบว่า การอ่านข่าวด่วนทันเหตุการณ์ที่น่าสนใจรวมทั้งหนังสือที่ชื่นชอบอยู่เสมอจะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและกระตุ้นกระบวนการคิด จะส่งผลทำให้ห่างไกลจากโรคอัลไซเมอร์ และโรคความจำเสื่อม
เพราะการใช้สมองคิดตามสิ่งที่อ่าน จะมีส่วนช่วยทำให้สมองได้ทำงานอยู่ตลอดเวลา
 
ลดความเครียด
การอ่านหนังสือต่างๆและข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ยังมีข้อดีที่น่าสนใจอย่างช่วยลดความเครียด โดยเฉพาะการอ่านข่าวด่วนทันเหตุการณ์ และหนังสือนิยาย หรือหนังสือที่ชื่นชอบในช่วงเวลาที่มีความเครียดจากงานหรืออาจเจอสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวัน จะทำให้ความเครียดที่มีอยู่ค่อยๆ หายไปได้
เพราะเมื่อคุณมีสมาธิในการอ่านอยู่ในมือไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือหนังสือ ก็จะทำให้ลืมเลือนเรื่องที่กำลังกังวล
หรือเรื่องที่กำลังเครียดอยู่โดยอัตโนมัติ และยังอาจได้ข้อคิด หรือมุมมองดี ๆ
ที่ได้จากหนังสือที่อาจจะช่วยให้เรื่องที่กำลังเครียดอยู่กลายเป็นเรื่องชิลๆไปเลยก็ได้
 
ให้ความรู้
การอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์หรืออ่านหนังสือต่างๆ จะทำให้ได้ความรู้หรือข้อคิดอะไรบางอย่างกลับมา โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นข่าวหรือหนังสือที่อัดแน่นไปด้วยสาระความรู้เสมอไป
ไม่ว่าจะเป็นข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิงหรือหนังสือนิยายรักหวานแหว หนังสือการ์ตูน ก็จะสามารถให้อะไรกับคุณได้ไม่มากก็น้อยอย่างน้อยที่สุดก็ต้องให้ความบันเทิง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นหนังสือหรือข่าวประเภทไหน ก็สามารถหยิบมาอ่านได้รับรองว่ายังไงก็ได้ประโยชน์แน่นอน
 
ได้สำนวนภาษา
การอ่านข่าวบอลด่วนทันเหตุการณ์กับแทงน้ำมันมะพร้าว น้ำดื่มอัลคาไลน์ออนไลน์ หรืออ่านหนังสือจะมีส่วนช่วยให้คุณได้เรียนรู้สำนวนภาษาคำศัพท์ และวิธีการพูดอย่างสละสลวย นุ่มนวล ยิ่งหากได้อ่านหนังสือหรือข่าวภาษาต่างประเทศ
หรือหนังสือแปล จะทำให้มีโอกาสได้เรียนรู้คำศัพท์ และสำนวนใหม่ๆ มากมายไม่รู้จักจบสิ้น
ลองสังเกตสำนวนการพูดหรือสำนวนการเขียนของคนที่ชอบอ่านหนังสือดูสิ
แล้วจะได้เห็นความแตกต่างเลยว่าเขาสามารถพูดจาและใช้สำนวนในการเขียนหนังสือได้อย่างไม่สะดุด
เมื่ออ่านก็รื่นตา ฟังก็รื่นหู เห็นได้ชัดว่ายิ่งอ่านเยอะก็ยิ่งได้ประโยชน์ดี ๆ
ต่อตัวคุณเองอย่างไม่น่าเชื่อ  
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31