Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘เลิฟ มอสคีโน’ เติมสีสันหน้าร้อนรสชาติใหม่  (อ่าน 107 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             เพิ่มสีสันจี๊ดจ๊าดในหน้าร้อนนี้ไปพร้อมกับแบรนด์สุดเก๋จากประเทศอิตาลี “เลิฟ มอสคีโน” ที่ครองใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้ามาอย่างยาวนานด้วยความเฟี้ยวและทันสมัย ขอกลับมาเอาใจสาวกเลิฟ มอสคีโนอีกครั้งในคอลเลกชั่น “ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2015” ที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นชายหาด ที่ถ่ายทอดบรรยากาศหาดในฝันของนักโต้คลื่นจากแคลิฟอร์เนีย ฟลอริดา และฮาวายไปจนถึงแสงแดดอันเจิดจ้าที่ประเทศออสเตรเลีย มอสคีโนรังสรรค์เสื้อผ้าออกมาตอบโจทย์ซีซั่นนี้ได้อย่างลงตัว สำหรับสาว ๆ ดีไซเนอร์ใส่ความเป็น “อะโลฮ่า” ลวดลายของต้นปาล์มเข้าไป และยังนำลายกราฟิตี้บนกำแพงในเมืองลอสแอนเจลิสที่เป็นการพิมพ์ด้วยฟองน้ำ ลายพิมพ์แตก ๆ บนผ้าแกเบอร์ดีนและเจอร์ซีย์อย่างกระโปรงแบบจีบรอบตัว ที่ประดับด้วยลายพิมพ์ 3 มิติ ในขณะที่ลายพิมพ์ดอกไม้ใบไม้ พร้อมนกแก้วสีสด ช่วยสร้างลุคดูสดใสมีชีวิตชีวาให้แก่เสื้อคลุมผ้าฟลีซ

นอกจากนี้ยังมีผ้าลายตารางและผ้าเดนิมประดับด้วยลูกปัดและแพทช์ของฟองน้ำ และผ้าทอหลากสีสันชวนให้นึกถึงสีสันของเสื้อผ้าที่นักโต้คลื่นสวมใส่ยามปาร์ตี้ชายหาด ลายหลักอีกอย่างคือลายพิมพ์หลากสีสัน การมัดย้อมบนผ้าซาติน และผ้าฟลีซ ทำให้เกิดลวดลายแบบสตรีทแวร์ โดยการใช้เอฟเฟกต์ของกล้องคาไลโดสโคปมาเป็นแนวทาง อีกทั้งยังมีการเลือกใช้โทนสีฟลูออเรสเซนต์ซึ่งโดดเด่นด้วยการไล่เฉดสีสันไปตามความอ่อนเข้ม

ส่วนคอลเลกชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ เน้นการใช้โทนสีฟลูออเรสเซนต์สดใส โดยลายหลักคือลายพิมพ์หลากสีสัน การมัดยอมบนเสื้อแจ๊กเกตทรงกีฬา รวมถึงสีสันที่แทรกตัวอยู่บนชิ้นงานปักพิมพ์ลายจระเข้ ภาพเอฟเฟกต์แบบลวงตาบนเสื้อยืด และเสื้อกล้ามลายปลาหมึกโต้คลื่น ลายพิมพ์แตก ๆ ลายสร้อยคอสีสันสดใส และลายนกฟลามิงโก้สีชมพูสด นอกจากนี้ยังมีเสื้อเชิ้ตสีมัดย้อมลายตารางสีแดงและเขียว ภาพอะโลฮ่าบนเกาะเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยต้นปาล์ม และนักโต้คลื่น ก่อนปิดท้ายด้วยผ้าถักแจ็คการ์ดแนวป๊อปสุดสดใสของเสื้อสวมศีรษะที่ตกแต่งด้วยลายปักโลโก้ ลายหนังจระเข้ บนเสื้อพิมพ์ลายภาพเสมือนมองผ่านกล้องคาไลโดสโคป. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31