Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Babalahh

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 305
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดเฉลียว รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ เฉลียวฉลาดไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมาก ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสะดวก ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับเพื่อการพูด ฝีปากกล้า วาจาเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้ผู้ฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าด้วยเหตุว่าปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดด้วยเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภคิดไม่ถึง เป็นเลขที่การประลอง เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งขันไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขที่การประลอง ตัดสินใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

การเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, เบอร์รับโชค, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31